จีชางอุค (Ji Chang Wook) รับบทคู่ปรับของจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ในละครเรื่องใหม่ "Five Fingers”
2012-06-28 13:39:54
Advertisement
คลิก!!!

จีชางอุค (Ji Chang Wook) รับบทคู่ปรับของจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ในละครเรื่องใหม่ "Five Fingers”
นักแสดงหนุ่มจีชางอุค (Ji Chang Wook) จะมาสวมบทตัวร้ายเป็นครั้งแรกในละครเรื่องใหม่ SBS “Five Fingers” โดยเขาจะต้องมารับบทเป็นคู่ปรับของจูจีฮุน (Joo Ji Hoon) ในละคร
จีชางอุคจะมารับบทเป็นตัวละครที่ชื่อว่ายุนอินฮา (Yoo In Ha) ผู้ซึ่งมีความอิจฉาในพรสวรรค์ของพี่ชายเขาอย่างยูจีซอง (Yoo Ji Sang) รับบทโดยจูจีฮุนจีชางอุคนั้นมีภาพลักษณ์ที่สดใสจากละครเรื่อง “Smile Donghae” , “Warrior Baek Dong Soo” และ “Bachelor’s Vegetable Store” ในเวลานี้เขาจะเปลี่ยนภาพลักษณ์ของเขาใหม่ และจะเผยให้เห็นความร้ายกาจของเขาในฐานะของตัวร้ายในละคร
“Five Fingers” เป็นเรื่องราวของหนุ่มสาวที่เอาชนะความเจ็บปวดที่ผ่านมาในอดีตของพวกเขา ด้วยการเติมเต็มความฝันและค้นหาความรัก โดยละครเรื่องนี้ยังอยู่ในช่วงของการแคสติ้งเหล่านักแสดงนำมาร่วมงาน ล่าสุดอึนจอง (Eunjung) แห่ง T-ara ก็อาจจะได้มารับบทนำหญิงในละครเรื่องนี้เช่นกัน ละครเรื่อง “Five Fingers” จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง “A Gentleman’s Dignity” ทางช่อง SBS ในเดือนสิงหาคม
ในขณะเดียวกัน จีชางอุคได้รับความสนใจในประเทศญี่ปุ่นอย่างมากจากผลงานละครของเขา ทำให้เขาตัดสินใจร่วมเซ็นสัญญากับทางบริษัท EMI Music Japan แล้ว

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X