จูจีฮุน (Joo Ji Hoon), จีชางอุค (Ji Chang Wook) และฮัมอึนจอง (Ham Eun Jung) ร่วมซ้อมบทละครเรื่อง “Five Fingers” ด้วยกันแล้ว
2012-07-05 15:57:56
Advertisement
คลิก!!!

จูจีฮุน (Joo Ji Hoon), จีชางอุค (Ji Chang Wook) และฮัมอึนจอง (Ham Eun Jung) ร่วมซ้อมบทละครเรื่อง “Five Fingers” ด้วยกันแล้ว
เมื่อวันที่ 3 กรกฏาคม ทีมนักแสดงจากละครเรื่อง SBS “Five Fingers” อาทิ จูจีฮุน (Joo Ji Hoon), แชชีรา (Chae Sira), จีชางอุค (Ji Chang Wook), ฮัมอึนจอง (Ham Eun Jung) (T-ara), จอนมิซอน (Jeon Mi Sun), โจมินกิ (Jo Min Ki), นามุนฮี (Na Moon Hee), ชาฮวายอน (Cha Hwa Yeon) และจอนโนมิน (Jeon No Min) ได้เข้าร่วมการซ้อมอ่านบทละครครั้งแรกร่วมกันที่ SBS Ilsan Production Center
“Five Fingers” เป็นผลงานละครคัมแบ็คเรื่องล่าสุดของพระเอกหนุ่มจูจีฮุน หลังจากที่เขาเคยฝากผลงานชิ้นล่าสุดเอาไว้จากเรื่อง “The Devil” ปีเมื่อ 2007 ที่ผ่านมา จูจีฮุนได้กล่าวความรู้สึกสั้นๆ ไว้ว่า “ผมจะทำงานอย่างเต็มที่เลยครับ"
ด้านของนักแสดงสาวฮัมอึนจองที่ได้พลิกบทบาทมารับบทนางเอกเป็นครั้งแรกในละคร “Five Fingers” เธอก็เคยฝากผลงานแสดงมาแล้วในหลากหายเรื่อง อาทิ “Queen Insoo” , “Dream High” และ “Coffee House” สำหรับจีชางอุคก็ได้มารับบทเป็นตัวร้ายครั้งแรกนับตั้งแต่เดบิวท์ในวงการมา โดยเขารับบทเป็นน้องชายขี้อิจฉาของจูจีฮุนในละครเรื่องนี้
“Five Fingers” เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับกลุ่มวัยรุ่นที่ต่อสู้เอาชนะความยากลำบาก เพื่อตามหาความฝันและความรักของพวกเขา ละครเรื่องนี้มีกำหนดฉายต่อจากละครเรื่อง “A Gentleman’s Dignity” ทางช่อง SBS ในเดือนสิงหาคมนี้
ข้อมูลจาก
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X