คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) เตรียมปลดประจำการทหาร วันที่ 14 ก.ค. นี้
2012-07-02 13:04:14
Advertisement
คลิก!!!

คิมนัมกิล (Kim Nam Gil) เตรียมปลดประจำการทหาร วันที่ 14 ก.ค. นี้
นักแสดงหนุ่มคิมนัมกิล (Kim Nam Gil) เตรียมปลดประจำการทางทหารเร็วๆ นี้ พร้อมรับงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศญี่ปุ่นเป็นงานแรกของเขา
ในวันที่ 14 กรกฏาคม นี้ คิมนัมกิลจะเข้าร่วมในพิธีการปลดประจำการทางทหารของเขา ถึงแม้ว่าเขาจะได้รับการติดต่อให้มาร่วมงานภาพยนตร์และละครมากมายในเวลานี้ อย่างไรก็ตามเขาตัดสินใจที่จะเข้าร่วมในงานแฟนมีทติ้งที่ประเทศญี่ปุ่นก่อนเป็นอันดับแรก เพราะว่าเมื่อในอดีตนั้น คิมนัมกิลได้เข้ากรมทหารไปตอนที่ละครเรื่อง 'Bad Guy' ออกอากาศทางช่อง NHK ไปได้เพียงแค่ 2 ตอนเท่านั้น ซึ่งละครก็ได้รับความนิยมอย่างมาก แต่เขาก็ไม่สามารถที่จะไปร่วมงานอีเว้นท์พบเจอกับแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นของเขาได้ นั่นทำให้เขาจะกลับออกมาจากกรมทหารแล้วตรงไปพบกับแฟนๆ ชาวญี่ปุ่นเป็นที่แรก
ตอนนี้คิมนัมกิลวางแผนที่จะจัดงานแฟนมีทติ้งพบปะกับแฟนๆ ของเขา และเตรียมพร้อมที่จะกลับมารับงานแสดงใหม่ในเวลาเดียวกัน เขากำลังพิจารณาละครจำนวน 2 เรื่อง และภาพยนตร์อีก 1 เรื่อง นอกจากนั้นเขาจะไปปรากฏตัวในรายการ SBS "Go Show" ซึ่งมีพิธีกรสาวสวยอย่างโกฮยองจอง (Ko Hyeon Jeong) ผู้ซึ่งเขาเคยได้ร่วมงานด้วยในละครเรื่อง 'Queen Seon Deok' เมื่อหลายปีก่อนหน้านี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X