พัคโบยอง พูดถึงสกิลการทำอาหารของตัวเอง รวมถึงมิตรภาพระหว่างเธอกับอีกวางซู
2018-09-01 13:54:49
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

พัคโบยอง (Park Bo Young) ร่วมเป็นแขกพิเศษในรายการ “Tasty Guys”

วันที่ 31 สิงหาคม, รายการวาไรตี้คอมเมดี้ “Tasty Guys” ของ นักแสดงตลก มุนเซยุน (Moon Se Yoon), คิมจุนฮยอน (Kim Joon Hyun), ยูมินซัง (Yoo Min Sang) และ คิมมินคยอง (Kim Min Kyung) พวกกเขากำลังเตรียมตัวเริ่มต้นทัวร์อาหารนานาชาติ และพวกเขากำลังมุ่งหน้าไปยังภัตตราคารอาหารฝรั่งเศส

เมื่อมาถึง พวกเขาต้องแปลกใจเมื่อมีเก้าอี้ถูกจัดไว้ 5 ที่นั่ง พวกเขาเริ่มต้นคาดเดาว่าใครจะเป็นแขกรับเชิญ หลังจากการเดามากมาย สุดท้ายแขกรับเชิญในตอนนี้ก็ปรากฏตัวขึ้น เธอคือ พัคโบยอง นั่นเอง พัคโบยองบอกว่า “ฉันชอบรายการนี้มากเลยค่ะ ฉันดูรายการบ่อยมากตอนที่กินอาหาร ฉันจะดูรายการที่บ้าน แล้วทานอาหารไปด้วย ฉันว่ามันทำให้รสชาติอาหารอร่อยขึ้นค่ะ”

หลังจากเล่นเกม พัคโบยองยังคงแบ่งปันความชอบของเธอที่มีต่อรายการ “ฉันดูรายการตอนที่ฉันทานข้าวคนเดียว ฉันดูรายการทั้งที่ตอนนั้นฉันต้องคุมอาหารด้วยนะคะ ฉันพยายามหักห้ามใจ แต่สุดท้ายพอฉันเห็น คัมจาทัง (ซุปกระดูกหมู) ในรายการ วันรุ่งขึ้นฉันก็ต้องไปหามากินค่ะ ฉันยังเคยไปร้านโพซั่ม (หมูสามชั้นนึ่ง) ร้านเดียวกันกับที่รายการไปถ่ายทำด้วยนะคะ พวกเขาติดโปสเตอร์ไว้บนผนังด้วย”

เมื่อถูกถามว่าอาหารจานโปรดของเธอคืออะไร พัคโบยองบอกว่า “ฉันชอบสตูว์ค่ะ” ยูมินซังให้ความเห็นว่า “แต่ผมว่าคุณกินได้ไม่เยอะ เพราะว่าคุณตัวเล็ก” พัคโบยองบอกว่า “ฉันไม่ได้กินเยอะในมื้อเดียวค่ะ ฉันกินของอย่างเดียวทั้งหมดโดยใช้เวลาทั้งวัน”

พัคโบยองบอกว่าใครคือคนที่เธอชอบทานอาหารด้วย เธอพูดถึงอีกวางซู (Lee Kwang Soo) “เขาคือเพื่อนกินของฉันค่ะ ตอนที่ฉันต้องการเพื่อนไปกินข้าวแบบกะทันหัน ฉันโทรหาเขาได้และเราก็ไปกินข้าวด้วยกันค่ะ”

สำหรับทักษะการทำอาหาร พัคโบยองตอบอย่างมั่นใจเลยทีเดียว “ฉันว่าฉันทำคัลบิจิม (ซี่โครงตุ๋น) อร่อยนะคะ” นอกจากนั้นยังมีเมนู ไก่เผ็ดตุ๋น และ ซุปกิมจิ ที่เธอบอกว่าทำได้ดีอีกด้วย

เธอยังพูดถึงเรื่องการดื่มที่เปลี่ยนไปของตัวเอง “เมื่อก่อนฉันไม่ชอบรสชาติของแอลกอฮอล์ค่ะ แต่ตอนนี้เริ่มชอบแล้ว ก่อนหน้านี้แค่ดื่มเบียร์ไปครึ่งกระป๋อง ฉันก็อยากกลับบ้านแล้ว แต่ตอนนี้ฉันดื่มโซแมก (เบียร์ผสมโซจู) เลยค่ะ”

หลังจากทานอาหารเสร็จ เธอบอกทุกคนว่า “นี่เป็นช่วงเวลาที่ดีมากเลยค่ะ พักใหญ่แล้วเหมือนกันที่ไม่ได้มีมื้ออาหารที่สนุกแบบนี้”

 

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest