“พัคโบยอง”(Park Bo Young) รับงานจอเงินเรื่องใหม่ แปลงโฉมเป็นนักข่าวบันเทิง
2014-09-30 18:49:33
Advertisement
คลิก!!!

“พัคโบยอง”(Park Bo Young) รับงานจอเงินเรื่องใหม่ แปลงโฉมเป็นนักข่าวบันเทิง

กลับมาอีกแล้วกับนักแสดงสาวหน้าเด็ก พัคโบยอง ที่ล่าสุดได้ยืนรับรับเล่นในหนังเรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า You Call that Passion (ชื่ออย่างไม่เป็นทางการ) ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ตามข้อมูลจากทางต้นสังกัดของพัคโบยองอย่าง Fides Spatium เมื่อวันที่ 29 กันยายนที่ผ่านมา พัคโบยองได้ตัดสินใจมาร่วมแสดงในหนังเรื่อง You Call that Passion หนังที่ดัดแปลงมาจากนิยายในชื่อเดียวกัน ซึ่งตอนนี้เธอกำลังอยู่ในระหว่างการดูในส่วนของการเปลี่ยนแปลงในรายละเอียดของสัญญา และปรับเปลี่ยนตารางงานของเธออยู่

โดยภายในเรื่องนี้ พัคโบยองจะมารับบทเป็น ลาฮี นักข่าวสาวดาวรุ่ง  และมาร่วมงานกับผู้กำกับ จองคีฮุน ที่เคยฝากผลงานไว้กับเรื่อง led Love 911

และเป็นเพราะว่าเธอกำลังเตรียมตัวที่จะถ่ายทำหนังเรื่องใหม่อย่าง Girl until October พัคโบยองจะเริ่มถ่ายทำหนังเรื่องดังกล่าวในช่วงต้นปีหน้า เรียกได้ว่างานชุกงานซ้อนกันจริงๆ สำหรับนักแสดงสาวคนนี้ และหากมีความคืบหน้าเกี่ยวกับหนังเรื่องนี้อย่างไร ทางทีมงานจะรีบมาแจ้งให้ทราบกันอีกครั้งหนึ่งข้อมูลจาก    

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยค่ะ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X