พัคโบยอง (Park Bo Young) เปิดตัวดิจิตอลซิงเกิ้ล 'My Prince' ประกอบภาพยนตร์ 'A Werewolf Boy'
2012-11-13 11:31:17

 

พัคโบยอง (Park Bo Young) เปิดตัวดิจิตอลซิงเกิ้ล 'My Prince' ประกอบภาพยนตร์ 'A Werewolf Boy'
 
เพลง 'My Prince' ที่ขับร้องโดย พัคโบยอง (Park Bo Young) นักแสดงนำจากภาพยนตร์ 'A Werewolf Boy' ได้วางจำหน่ายในรูปแบบดิจิตอลซิงเกิ้ลในวันที่ 13 พฤศจิกายน
 
'My Prince' เป็นเพลงที่พัคโบยองได้ขับร้องและเล่นกีตาร์เอง โดยวีดีโอของพัคโบยองที่กำลังร้องเพลงนี้ได้ถูกเปิดเผยออกมาในชื่อ 'วีดีโอพัคโบยองร้องเพลง' ตั้งแต่ก่อนภาพยนตร์เข้าฉาย ซึ่งก็สร้างความฮือฮาได้เป็นอย่างมาก โดยเพลงเล่าถึงความรู้สึกของสาวน้อยที่ฝันถึงความโรแมนติคที่ถึงแม้จะเป็นไปไม่ได้ก็ตาม ผสมผสานกับเสียงร้องที่สดใสและกังวานของพัคโบยอง
 
สำหรับเพลง 'My Prince' เป็นผลงานการแต่งทำนองเพลงของผู้กำกับเพลง ชิมฮยอนจอง ที่เคยทำเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง 'Old Boy', 'Everybody Has Secrets', 'Once in a Summer', 'The Man from Nowhere' กับผู้กำกับโจซอนฮีที่รับหน้าที่แต่งเนื้อเพลงเอง โดยเล่าถึงความตื่นเต้นของสาวน้อย (รับบทโดย พัคโบยอง) ที่ร้องเพลงที่ตัวเองแต่งเองเป็นครั้งแรกต่อหน้าหนุ่มน้อยหมาป่า (รับบทโดย ซงจุงกิ)
 
อนึ่ง เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 'A Werewolf Boy' ที่เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ได้ฉายไปแล้ว 3,653 ครั้ง บนจอภาพยนตร์ 721 แห่งทั่วประเทศเกาหลี และมีผู้เข้าชม 157,645 คน โดยมีจำนวนผู้เข้าชมสะสม 3,761,594 คน ซึ่งหลังจากภาพยนตร์เข้าฉายในโรงภาพยนตร์ก็ครองอันดับสูงสุด Box Office ทุกวันอยู่ในขณะนี้
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย
.
Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X