นักแสดงจากละครใหม่เรื่อง “Time” นำทีมโดย คิมจองฮยอน และ ซอฮยอน ร่วมอ่านบทด้วยกันครั้งแรก
2018-08-28 16:18:00
Advertisement

 

นักแสดงจากละครเรื่อง “Time” ละครที่เตรียมจะออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัส ทางช่อง MBC เข้าร่วมการอ่านบทด้วยกันครั้งแรก!

เมื่อปลายเดือนก่อน คิมจองฮยอน (Kim Jung Hyun), ซอฮยอน (Seohyun), คิมจุนฮัน (Kim Joon Han), ฮวังซึงออน (Hwang Seung Eon), คิมจองแท (Kim Jung Tae), จอนซูคยอง (Jeon Soo Kyung) และอื่นๆได้ได้มารวมตัวกันที่ตึก MBC ในอิลซานเพื่อร่วมอ่านบทด้วยกันเป็นครั้งแรก

“Time” เป็นละครที่บอกเล่าเรื่องราวชายหนุ่มซึ่งใช้วันเวลาท้ายๆในชีวิตของเขาเพื่อช่วยเหลือผู้หญิงคนหนึ่งที่ชีวิตของเธอถูกเขาทำลาย คิมจองฮยอนจะรับบทเป็น “ชอนซูโฮ” ลูกชายที่ไร้ที่ติของ W Group และเป็น CEO ของร้านอาหารในเครือบริษัท ส่วนซอฮยอนจะรับบทเป็น “ซอลจีฮยอน” หญิงสาวที่สดใสและมองโลกในแง่ดี เธอกลายมาเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวตั้งแต่อายุยังน้อย

คิมจุนฮาจะมารับบท “ชินมินซอก” ทนายของ W Group และเป็นแฟนหนุ่มของซอลจีฮยอน ขณะที่ฮวังซึงออนจะรับบทเป็น “อึนแชอา” ลูกสาวเพียงคนเดียวของ CEO บริษัท Taeyang Group

คิมจองแทจะรับบทเป็น “กึมซังแท” ผู้ปล่อยเงินกู้สุดโหด แล้วก็ยังเป็นคนรักเก่าของแม่ซอลจีฮยอนด้วย ขณะเดียวกันจอนซูคยองจะรับบทเป็น “จางอกซุน” แม่เลี้ยงของชอนซูโฮ

ทีมงานได้ชื่นชมเหล่านักแสดงที่มาร่วมอ่านบทด้วยกัน พวกเขากล่าวว่า “การแสดงของนักแสดงที่ปล่อยออกมาในตอนที่ซ้อมอ่านบทนั้นยอดเยี่ยมมาก มันทำให้ทีมผู้ผลิตมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น”

“Time” จะออกอากาศในเดือนกรกฎาคมต่อจากเรื่อง “Come and Hug Me”

ติดตาม  “Time” ได้ทาง VIU

ดู ep 1 ที่นี่ >> http://bit.ly/2MxD5x4

ที่มา  https://www.soompi.com

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest