อีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) สวมมาดคุณหมอในละครเรื่องใหม่ "Golden Time"
2012-06-21 22:56:01
Advertisement
คลิก!!!

อีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) สวมมาดคุณหมอในละครเรื่องใหม่ "Golden Time"

นักแสดงหนุ่มอีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) มีความสุขที่ได้กลับมารับงานแสดงละครอีกครั้ง โดยเขาได้เปิดเผยว่านี่เป็นครั้งที่สองแล้วที่เขามีโอกาสได้สวมเสื้อคลุมสีขาวในการแสดงละคร

โดยละคร "Golden Time" จะมาพบกับผู้ชมครั้งแรกในวันที่ 9 กรกฏาคมนี้ หลังจากตอนจบของละครเรื่อง MBC "Light and Shadow" "เวลาทองของชีวิตผมคือในตอนนี้ครับ นักแสดงจะรู้สึกมีความสุขเมื่อได้ทำการแสดงครับ" อีซอนคยุนกล่าว

ในขณะเดียวกันละครเรื่องนี้เป็นผลงานละครเกี่ยวกับการแพทย์เรื่องที่ 2 ของเขาหลังจากเคยแสดงมาแล้วจากละครเรื่อง "White Tower” ในปี 2007 และครั้งนี้ก็เป็นการร่วมงานกันครั้งที่ 2 ของเขากับผู้กำกับควอนซอกจาง (Kwon Seok Jang) จากละครเรื่อง "Pasta" ในปี 2010

"ผมมีความเชื่อมั่นในตัวของควอนซอกจางผู้ซึ่งเคยได้ร่วมงานกันจากละครเรื่อง 'Pasta' ครับ เพราะว่าเขาเป็นคนที่มีทักษะในการสื่อสารที่ดี ผมมักจะรอสายโทรศัพท์จากเขา เมื่อเขากำลังเริ่มต้นทำโปรเจ็คใหม่ๆ ครับ" อีซอนคยุนกล่าวถึงเหตุผลในการตัดสินใจรับงานแสดงเรื่องนี้ของเขาไว้ว่า "บทละครนั้นเข้มข้นมากครับ และผมก็ให้ความสนใจในตัวละครเรื่องนี้ ดังนั้นผมจึงตัดสินใจรับงานแสดงครับ"

"Golden Time" เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับหมอผ่าตัดในโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง โดยอีซอนคยุนจะมารับบทเป็นหมอศัลยกรรม และฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) จะรับบทเป็นลูกสาวทายาทของเจ้าของโรงพยาบาล

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X