ฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) และอีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) ร่วมซ้อมบทละคร "Golden Time" ร่วมกันเป็นครั้งแรกแล้ว
2012-06-07 17:41:23
Advertisement
คลิก!!!

ฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) และอีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) ร่วมซ้อมบทละคร "Golden Time" ร่วมกันเป็นครั้งแรกแล้ว

นักแสดงสาวฮวังจองอึม (Hwang Jung Eum) และนักแสดงหนุ่มอีซอนคยุน (Lee Sun Kyun) ร่วมอ่านบทละครร่วมกันเป็นครั้งแรกสำหรับผลงานละครเรื่องใหม่ทางช่อง MBC

เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน MBC ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายใหม่ของฮวังจองอึมและอีซอนคยุน ซึ่งกำลังร่วมซ้อมบทละครร่วมกันที่อิลซาน จังหวัดกยองกี สำหรับละครที่จะออกอากาศฉายวันจันทร์และอังคารเรื่อง "Golden Time" ซึ่งมีกำหนดออนแอร์ในช่วงปลายเดือนกรกฏาคมนี้

"Golden Time" เป็นผลงานการกำกับของควอนซอกจาง (Kwon Seok Jang) เป็นละครเกี่ยวกับวงการแพทย์ผ่าตัดในโรงพยาบาล โดยอีซอนคยุนจะมารับบทเป็นแพทย์ศัลยกรรมที่มีบุคลิกโผงผาง ส่วนฮวังจองอึมจะมารับบทเป็นหญิงสาวผู้ซึ่งทายาทของเจ้าของโรงพยาบาลแห่งนี้

"หลังจากที่เสร็จสิ้นการซ้อมบทละครร่วมกันเป็นครั้งแรก ผมมั่นใจว่าละครของพวกเราจะได้รับความสนใจอย่างมากจากผู้ชมในหน้าร้อนนี้ครับ ผมจะพยายามทำงานอย่างดีที่สุดร่วมกับนักแสดงและทีมงานในละครเรื่องนี้ครับ" ผู้กำกับควอนซอกจางกล่าว

อนึ่ง ละครเรื่อง "Golden Time" จะถ่ายทำกันส่วนใหญ่ที่เมืองปูซาน มีกำหนดออกอากาศหลังจากละครเรื่อง "Light and Shadow" สิ้นสุดลง

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X