9 คนดังเคป็อปที่ยังคงได้รับความนิยม แม้จะมีอายุมากแล้วก็ตาม!
2018-04-12 12:35:03
Advertisement
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

 

สำหรับวงการเคป็อป รูปร่าง หน้าตาเป็นสิ่งสำคัญ ไอดอลส่วนใหญ่จึงมีลุคที่สดใส ดูเยาว์วัย เพราะทุกวันนี้ก็มีไอดอลหน้าใหม่เดบิวส์เข้ามาในวงการแทบทุกวัน

แฟนคลับในเว็ปไซด์ Reddit จึงได้พูดคุยกันเกี่ยวกับไอดอลที่ถึงแม้จะอายุมากกว่า 30 แล้วแต่ก็ยังได้รับความนิยมและคงอยู่ในวงการได้ นี่เป็นบางส่วนไอดอลบางส่วนที่เรายกตัวอย่างเท่านั้น จะมีใครบ้าง ไปติดตามกันเลยดีกว่า

1. โบอา (BoA)

โบอาอายุแค่ 31 ปีเท่านั้น แต่เธออยู่ในวงการไอดอลมาอย่างยาวนานตั้งแต่อายุ 13 ปี ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่า “เพลงของเธอยังทำออกมาได้ดีเสมอ คนให้ความสนใจกับทุกสิ่งที่โบอาทำ และเธอเป็นศิลปินเดี่ยวที่โด่งดังทั้งในเกาหลีและญี่ปุ่น ซึ่งหาได้ยากมาก”

2. พัคฮโยชิน (Park Hyo Shin)

ชาวเน็ตใน Reddit พูดถึงนักร้องหนุ่มอายุ 36 ปีคนนี้ว่า “แม้ว่าเขาจะไม่ปรากฏตัวในรายการโทรทัศน์และงานประกาศรางวัลมากนัก แต่บัตรคอนเสิร์ตของเขาก็ยังขายหมดเกลี้ยง และเพลงของเขาก็น่าฟังทุกเพลง”

3. ซูเปอร์จูเนียร์ (Super Junior)

ช่วงอายุของวงซูเปอร์จูเนียร์อยู่ระหว่าง 32-35 ปี แต่พวกเขาก็ยังคงประสบความสำเร็จในผลงานเพลงอยู่เสมอ ความเห็นจากชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่า “ฉันคิดว่าเพราะซูจูปรากฎตัวในรายการวาไรตี้อยู่เสมอ พวกเขายังคงโดดเด่นแม้จะอายุเยอะ ยังฮอตได้แม้ว่าจะอายุเข้าเลข 3 กันแล้วก็ตาม”

4. บิ๊กแบง (BIGBANG)

สำหรับบิ๊กแบงมีทั้งสมาชิกที่กำลังจะ 30 และครบ 30 แล้ว แต่ถึงแม้จะอยู่ในวงการมานาน ความโด่งดังของพวกเขาก็ไม่ลดลงเลย ชาวเน็ตให้ความเห็นว่า “ฐานแฟนคลับของพวกเขาแข็งแกร่งมาก แม้จะผ่านไปหลายปี พวกเขาเป็นผู้นำเทรนด์ในวงการเคป็อป อยู่ระดับที่แตกต่างออกไป”

5. ชินฮวา (Shinhwa)

ชาวเน็ตคนหนึ่งบอกว่า “จอนจิน (Jun Jin) และ ดงวาน (Dongwan) ยังคงฮอตแม้จะอายุใกล้ 40 แล้วก็ตาม อีก 4 คนก็เช่นกัน”

6. ไซ (PSY)

ถามว่าใครไม่รู้จักไซกันบ้าง หลายคนอาจยังไม่เชื่อว่าเขาอายุ 40 ปีแล้ว ความฮอตของเขาเรียกได้ว่าไปออกรายการไหน เรตติ้งรายการนั้นก็พุ่งทะยานตลอด

7. เรน (Rain)

ไอดอลคุณภาพซึ่งเป็นที่นับถือของรุ่นน้อง ด้วยวัย 35 ปี เรนประสบความสำเร็จทั้งในฐานะศิลปิน รวมถึงบทบาทใหม่ในฐานะกรรมการของเขาในรายการ The Unit

8. อีฮโยริ (Lee Hyori)

ถึงแม้เธอจะมุ่งโฟกัสในส่วนของรายการเรียลลิตี้มากกว่าในช่วงปีที่ผ่านมา แต่นักร้องสาววัย 38 ปีอย่างฮโยริก็ยังคงเป็นที่รักของชาวเกาหลี ตั้งแต่ที่ได้รับฉายานางฟ้าแห่งชาติ นับตั้งแต่เดบิวส์จนถึงปัจจุบัน

9. ทงบังชินกิ (TVXQ)

แม้ว่าสมาชิกทั้ง 2 คนจะอายุเข้า 30 ปีแล้ว แต่เพลงของพวกกเขายังคงได้รับความนิยมทั้งในประเทศเกาหลี รวมถึงในญี่ปุ่นด้วย

ใครอีกบ้างที่คุณอยากเพิ่มเข้าไปในลิสต์นี้ บอกเรามาได้ในคอมเม้นเลยนะ

 

ที่มา  https://www.sbs.com.au

แปลโดย  http://popcornfor2.com

 
Latest