ซีรีย์ “Love Rain” ฟ้องกลับ หนัง “The Classic” ฐานกล่าวหาขโมยความคิด!
2012-06-08 15:12:39
Advertisement
คลิก!!!

ซีรีย์ “Love Rain” ฟ้องกลับ หนัง “The Classic” ฐานกล่าวหาขโมยความคิด !

ซีรีย์เรื่อง Love Rain จากทางสถานี KBS ที่พึ่งจะลาจอไปได้ถูกทางผู้ผลิตหนังเรื่อง The Classic อย่าง Egg Film กล่าวหาว่าขโมยความคิด

ล่าสุดทางด้าน Egg Film ได้ออกมาแถลงว่า ทางเราได้เคยร้องขอไม่ให้มีการออกอากาศรวมถึงในเรื่องของการขายด้วย อีกทั้งยังได้มีการยื่นฟ้องไปแล้วด้วย

ตามข้อมูลที่ทางซีรีย์ Love Rain กล่าวกับทาง SportsSeoul.com นั้น กล่าวว่า มันเป็นเรื่องน่าตลกที่คิดว่าซีรีย์ Love Rain มาลอกหนัง The Classic พวกเขากล่าวหาว่าเรานั้นก็อปปี้ฉากที่นักแสดงนำร่ำลากันบนรถไฟ รวมถึงฉากที่มีฝน มันก็เป็นฉากปกติที่มักจะมีอยู่ในซีรีย์รักอยู่แล้ว ทางเราจะประกาศคำแถลงอย่างเป็นทางการและเตรียมจะดำเนินคดีสำหรับเรื่องนี้ด้วย

ทางด้าน Egg Film กล่าวว่า ซีรีย์ Love Rain ได้ใช้รายละเอียดของบท ตัวละคร การแสดงอารมณ์ต่างๆ ซึ่งทางเรานั้นเคร่งครัดในเรื่องลิขสิทธิ์ตรงนี้มาก

Egg Film กล่าวต่อว่า เมื่อวันที่ 16 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทางทีมผู้ผลิตซีรีย์ได้ร้องขอให้เรานั้นหยุดดำเนินคดีแต่เรายังหาข้อตกลงร่วมกันไม่ได้

อนึ่ง ซีรีย์ Love Rain ได้ออกอากาศตอนสุดท้ายจบไปเมื่อวันที่ 29 พฤษภาคมที่ผ่านมา

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X