เผยเคล็ดลับความงามที่เป็นอมตะของเหล่านักแสดงสาวชาวเกาหลี
2016-07-20 09:46:33
Advertisement
BubbleTea
My Bubble Tea หวานน้อย รักร้อย 100% ดูย้อนหลังได้ที่ Viuคลิก!!!

เผยเคล็ดลับความงามที่เป็นอมตะของเหล่านักแสดงสาวชาวเกาหลี

เคล็ดลับความงามนั้นเป็นสิ่งที่นักแสดงชาวเกาหลีต่างให้ความสำคัญ แต่จะมีนักแสดงสาวคนไหนกันบ้างนะที่จะเป็นที่สนใจของพวกเราในเรื่องนี้กัน ด้านล่างนี้คือ 5 นักแสดงสาวชาวเกาหลีกับเคล็ดลับความงามที่เป็นอมตะของพวกเธอ

1. ชเวจีอู (Choi Ji Woo) อายุ 41 ปี : ดื่มชาโสม

นักแสดงสาวรุ่นเก๋าชเวจีอู เคยพูดไว้ผ่านทางรายการบันเทิง SBS 'Midnight TV Entertainment' เมื่อเดือนมกราคมปี 2012 เอาไว้ว่า เธอจะดื่มชาโสมในทุกๆ วัน นอกจากนั้นเธอยังได้ทำการนวดหน้า, ทำการยืดผิวใบหน้าและลำคอของเธอ, ใช้มาสก์หน้า และดื่มน้ำในปริมาณมากๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดริ้วรอย สุดท้ายชเวจีอูจะอาบน้ำช่วงล่างของร่างกายบ่อยๆ เธอจะใช้ไวน์ข้าวเพียงไม่กี่หยดใส่ลงไปในน้ำเพื่อทำให้ร่างกายของเธอนั้นชุ่มชื้น

2. ฮาจีวอน (Ha Ji Won) อายุ 38 ปี : อาบน้ำเย็น

นักแสดงสาวฮาจีวอนเคยบอกไว้ในรายการบันเทิง MBC 'Entertainment Weekly' เมื่อเดือนมีนาคมปี 2013 เอาไว้ว่า เคล็ดลับของเธอในการทำให้ผิวนั้นดูอ่อนเยาว์ก็คือการอาบน้ำเย็น เธอต้องทำให้แน่ใจว่าอุณหภูมิของน้ำนั้นต่ำกว่า 20 องศาเซลเซียส ฮาจีวอนเผยว่าเธออาบน้ำเย็นมาตั้งแต่ในสมัยเด็กเลยทีเดียว

3. มุนกึนยอง (Moon Geun Young) อายุ 29 ปี : ใช้ชีวิตที่เรียบง่าย

นักแสดงสาวมุนกึนยองได้ถูกตั้งคำถาม เกี่ยวกับเคล็ดลับความอ่อนเยาว์ของใบหน้าเธอ กลางงานแถลงข่าวเปิดตัวผลงานละครเรื่อง MBC TV 'Goddess of Fire' ในปี 2013 เธอตอบว่าเคล็ดลับของเธอก็คือ “การใช้ชีวิตแบบวัยรุ่นและทำตัวให้เหมือนกับวัยรุ่น” เธอกล่าวเสริมว่า “ฉันเป็นคนที่ค่อนข้างทำตัวเหมือนเด็กและใช้ชีวิตประจำวันแบบเรียบง่ายค่ะ ดังนั้นฉันเดาว่านี่คงทำให้ฉันสามารถคงความหน้าเด็กเอาไว้ได้ค่ะ"

4. พัคโซฮยอน (Park So Hyun) อายุ 45 ปี : ไม่ใช้หมอน

นักแสดงสาวและดีเจรายการวิทยุพัคโซฮยอน ได้เคยให้สัมภาษณ์เมื่อเดือน

เมษายนในปี 2014 ผ่านทางรายการ OBS 'Entertainment News' เอาไว้ว่า เธอได้เลิกการใช้หมอนในขณะที่นอนหลับมาเป็นเวลายาวนานมากแล้ว เธอบอกว่าเธอทำแบบนี้ประจำเป็นเวลามากกว่า “20 ปี” เลยทีเดียว เธอเสริมว่าเธอเป็นคนที่ดื่มน้ำในปริมาณมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงหลังจากเวลา 16.00 น. ไม่เพียงแต่น้ำจะช่วยขจัดของเสียออกจากผิวของเธอเท่านั้น แต่มันยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของเธอในการเป็นดีเจในรายการวิทยุอีกด้วย

5. จางนารา (Jang Na Ra) อายุ 35 ปี : การนวดหน้า

นักร้องและนักแสดงสาวจางนารา เคยพูดผ่านทางรายการ KBS 2TV 'Happy Together' เมื่อเดือนมิถุนายนปี 2015 เอาไว้ว่า เธอมีวิธีการพิเศษในขณะที่ทำการล้างหน้าของเธอ จากคลิปในรายการนั้น จางนาราได้ใช้มือของเธอยกคางเอาไว้ จากนั้นจึงใช้นิ้วของเธอดึงไปหน้าออกไปด้านข้าง แล้วใช้นิ้วนวดเป็นวงกลมรอบๆ ดวงตา สุดท้ายใช้มือของเธอกดดวงตาในขณะที่ปิดตาเอาไว้อยู่

ที่มา : http://kpopherald.koreaherald.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

Latest