เนื่องจากศิลปินค่าย SM Entertainment เดินทางไปยังท่าอากาศยานลอสแอนเจอลิสที่ลอสแอนเจอลิส รัฐแคลิฟอร์เนียและแฟนๆ ต่างมาต้อนรับพวกเขาอย่างอบอุ่นตอนที่พวกเขาเดินทางมาถึง

ศิลปินระดับแนวหน้าควอนซางวู (Kwon Sang Woo) และยูซึงจุน (Yoo Seung Jun) ไปที่ Fr...
ตอนนี้สำหรับคอนเสิร์ตที่เกาหลี แฟนๆ ของจุนซู (Junsu) ฉลองคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรก...

จากการ์ตูนขวัญใจเด็กๆ “อิ๊กคิวซัง” (Ikkyu-san / 一休さん) ที่ให้ความบันเทิง และแรงบั...
คิมฮยอนจุงกำลังวางแผนที่จะจัด Showcase เพื่อฉลองผลงานซิงเกิ้ลญี่ปุ่นที่ 2 ของเขา...
ข่าวรายงานว่านักแสดงชายลีจงซอค (Lee Jong Suk) จะร่วมงานกับ Nicole และคูฮาร่า (Goo Hara) จากวง Kara เพื่อเป็นพิธีกรรายการ Inkigayo
เยซอง (Ye Sung) และลีทึก (Lee Teuk) จากวง Super Junior ดูเหมือนจะไม่ยอมนั่งแยกกันบนเครื่องบินเลย แฟนๆ หลายคนทราบดีว่าพวกเขามักนั่งข้างกันเวลาที่ขึ้นเครื่องบิน
ภาพเบคจิยอง (Baek Ji Young) และจุนฮยอง (Jun Hyung) จากวง B2ST ฉลองการแสดงเพลง Good Boy บนเวทีแรกที่เปิดตัวออกมาในวันที่ 17 พฤษภาคม
SM Entertainment ที่ดูแลวง Trax กล่าวว่า “จองโมกระดูกไหปลาร้าหักในช่วงสิ้นเดือนเมษายนในระหว่างที่ออกกำลังกายกับเพื่อนๆ” จึงเป็นเหตุให้เขาต้องยกเลิกตารางกิจกรรมของเขาและเดินทางกลับบ้านเพื่อพักผ่อน
CJeS Entertainment เปิดเผยข้อความว่า “ผลงานอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของจุนซูติดอันดับ 1 ของชาร์ต iTunes ญี่ปุ่น แต่ที่น่าประหลาดใจคือสามารถเอาชนะผลงานของ Lady Gaga และ Justin Bieber ด้วยการครองอันดับ 1 พิสูจน์ให้เห็นถึงความนิยมของจุนซูที่ประเทศญี่ปุ่น”
ในวันที่ 18 พฤษภาคม Se7en อัพโหลด 3 ภาพของแทยางในช่วงที่อายุยังน้อยพร้อมกับข้อความทวีทที่เหมือนเป็นการขู่ว่า “ภาพวัยเด็กที่สดใสของวันเกิดแทยาง!! อา น่ารักมาก
ทีมงานของ Laws of the Jungle 2 ทางสถานี SBS เผยภาพของควางฮีที่กำลังทานพิซซ่าเป็นอาหารเช้าระหว่างที่เขาอยู่ที่ท่าอากาศยาน ซึ่งแฟนๆ สังเกตุเห็นว่า ควางฮีไม่ได้แคร์ในเรื่องของการที่จะต้องถูกคนแปลกหน้ามองเลย
ศิลปินในค่าย SM Entertainment วง Super Junior, SHINee, SNSD, ดงบังชินกิ (TVXQ), EXO และ f(x) ถูกพบเห็นที่ท่าอากาศยานอินชอนเพื่อออกเดินทางจากเกาหลีไปยังลอสแอนเจอลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย
มีร์ (Mir) จากวง MBLAQ โชว์ผมที่โกรกสีใหม่ผ่านทาง Twitter ในวันที่ 19 พฤษภาคม โดยเขาทวีทข้อความว่า “ผมเปลี่ยนสีผมครับ คิคิ”
แทยัง (Taeyang) แห่ง บิ๊กแบง (BIGBANG) อวดกล้ามท้องสุดแกร่ง ก่อนที่จะเตรียมวางจำหน่ายอัลบั้มสเปเชี่ยลอิดิชั่น 'Still Alive' ในวันที่ 6 มิถุนายนนี้ แทยัง (Taeyang) ร่วมกับ L'officiel Hommes เผยภาพแฟชั่นเจ้าของฉายา 'แฟชั่นมอนสเตอร์'

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X