มีการแสดงความเห็นออกมามากมายเกี่ยวกับกระแสเค-ป็อปของเกาหลีใต้ที่ตอนนี้ระบาดไปทั่วทั้งในเอเชียและยุโรป ส่งให้มีการคาดการณ์ถึงอนาคตของกระแสดังกล่าวว่าจะไปในทิศทางใด โดยทางทางโคเรียไทมส์ได้ออกมาแสดงทรรศนะเชื่อว่ากระแสเกาหลีนี้จะอยู่ได้อีกไม่นาน ไม่ยืนยาวอย่างที่หลายๆคนคาดการณ์ไว้

มีข่าวเล่าเพิ่มเติมมาจากเบื้องหลังการถ่ายฉากรถคว่ำเฉียดตาย!!! ในกองหนัง...

“โดนัท” เคลียร์สนิท “อนันดา” เพราะทำหนังด้วยกัน ส่วนที่ควงไปอเมริกา ก็ไปทำงาน เผ...
กลายเป็นคนดังที่จับตามากที่สุดในเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2012 หลังจากที่ โรเบิ...
มีรายงานออกมาว่า แจจุงจากวง JYJ นั้น ได้แต่งเพลงสำหรับใช้ประกอบซีรีย์เรื่องใหม่ทางสถานี MBC อย่าง ‘Time Slip Dr. Jin’ ที่เขานำแสดงด้วย
“ธรณีนี่นี้ใครครอง” แม้จะเป็นละครที่ยังไม่ได้ออนแอร์ แต่ก็มีกระแสออกมาเรื่อยๆ ยิ่งล่าสุดทำเอาแฟนคลับเซ็งเล็กน้อย ที่ละครเลื่อนออกอากาศไป และอีกหนึ่งหนุ่มที่ลุ้นไม่น้อยไปกว่าแฟนละครก็คือ “ตี๋ -วิวิศน์ บวรกีรติขจร” หนุ่มมาดกวนจากบ้านทรูแฟนเทเชีย ที่รับบทตัวร้ายน่าหมั่นไส้ในละครเรื่องนี้
แทคยอนวง 2PM เผยความตั้งใจที่จะขึ้นแสดงคอนเสิร์ตเจแปนทัวร์ร่วมกับเพื่อนๆแม้ว่าจะมีอาการบาดเจ็บที่แขนก็ตาม
หลังจาก StreetDance 3D ประสบความสำเร็จถล่มทลาย กลายเป็นหนังสามมิติสัญชาติอังกฤษที่ทำเงินสูงสุด StreetDance 2 ขอกระจายความมันส์ให้กว้างไกลยิ่งกว่าเดิม ด้วยการบุกยุโรป เฟ้นหาสุดยอดนักเต้นจากทั่วทุกมุมโลกมารวมตัวกัน ทำให้ภาคนี้เราจะได้เดินทางไปในแต่ละเมืองสำคัญของยุโรปแบบจัดเต็มไม่มีเม้ม!!
วงบอยแบนด์เกาหลี INFINITE เตรียมจะมาจัดงานแฟนมีตติ้งที่ประเทศไทยในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้
เมื่อ ก้องเกียรติ โขมศิริ เตรียมสร้างภาพยนตร์เรื่อง อันธพาล พร้อมกับมีความต้องการสร้างอันธพาลเจนเนอเรชั่นใหม่ขึ้นมา จึงมีโครงการประกาศค้นหาอันธพาลหน้าใหม่ แจ้งเกิดสู่วงการบันเทิง ซึ่งมีผู้ให้ความสนใจเข้ามาสมัคร และแคสติ้งกันอย่างมากมายนับเกือบพันคน ก่อนที่จะถูกคัดเลือกออกมาเหลือเพียง 2 คนสุดท้ายเท่านั้น เพื่อรับบทบาทของ “เปี๊ยก” กับ “ธง” โดยเล็งเห็นศักยภาพจากตัวตนของ “บิ๊ก กฤษฎา สุภาพพร้อม และ คริน สาครินทร์ สุธรรมสมัย” ที่นอกจากลักษณะภายนอกจะตรงตามคาแร็คเตอร์ที่ผู้กำกับได้เขียนขึ้นมาแล้ว ในด้านลักษณะนิสัยก็มีสิ่งที่น่าสนใจตรงตามที่เขาต้องการอย่างมากอีกด้วย โดยเล่าถึงความน่าสนใจของ 2 อันธพาลดาวรุ่งนี้ว่า
ทิฟฟานี่ (Tiffany) เจสสิก้า (Jessica) แห่ง SNSD อวดภาพลักษณ์แบบตุ๊กตา
ทยอยเกริ่น ทยอยปล่อยหมัดเด็ด ยั่วเสียงกรี๊ดสาวๆ มาทีละนิดๆ สำหรับงานโชว์เคสแฟนมีตติ้ง 'บี เฟรนด์ส บอย-ปกรณ์ แอนด์ ลีดงอุก ซีซั่น 1' (Be Friends BOY PAKORN & LEE DONG WOOK season1) ที่จัดขึ้นเพื่อร่วมฉลองครบรอบ 54 ปีการสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทยและเกาหลีใต้ และยังเป็นงานแฟนมีตรูปแบบพิเศษครั้งแรกในเมืองไทย ที่ 2 ซุป'ตาร์หล่อขั้นเทพจาก 2 ประเทศอย่าง บอย–ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ (Boy Pakorn) และสุดหล่อ ลีดงอุก (Lee Dong Wook) จะมาผนึกกำลังสร้างความสนุกสนาน และกระชับความสัมพันธ์กับแฟนคลับให้แน่นแฟ้นขึ้น
คิบอม Super Junior ล่าสุดได้ออกมาอวดหุ่นสุดแมนเผยกล้ามท้องที่ต้องเรียกได้ว่าจัดเต็มจริงๆ
พลิกบทบาทมาเล่นร้ายครั้งแรกในชีวิตกับบท “สัมฤทธิ์” ในละครเรื่อง “ขุนเดช” ที่กำลังเข้มข้น ทำเอา “ซัน – พิชยดนย์ พึ่งพันธ์” เอ่ยปากติดอกติดใจตัวร้ายซะแล้วซิ เพราะเล่นแล้วเหมือนจะแจ้งเกิดได้เป็นอย่างดี แถมยังมีแฟนคลับเพิ่มมากขึ้น จะติดใจแค่ไหนมาฟังดู

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X