เซอร์ไพรส์ ?? เจนนิเฟอร์ โลเปซ นักร้อง-นักแสดงสาวสะโพกดินระเบิด ได้รับการยกย่องให้เป็นบุคคลมีชื่อเสียงที่ทรงอิทธิพลที่สุดในโลก จากการจัดอันดับของ ''ฟอร์บส์'' นิตยสารด้านการเงิน-ธุรกิจชื่อก้องโลก

เมื่อถึงเวลาที่ต้องซื้อของขวัญให้ผู้ชายนั้น แองเจลิน่า โจลี่ นางเอกสุดเซ็กซี่ ก็...
18 พฤษภาคม ในรายการ KBS 2TV 'Music Bank' แททิซอ สามารถส่งเพลง 'Twinkle' คว้าอันด...

18 พฤษภาคม ในเว็บไซต์หลัก JUNIEL (www.juniel.co.kr) และยูทูปแชนแนล (www.youtube....
CNBLUE ไอดอลกรุ๊ปที่ทำกิจกรรมทั้งสายงานนักร้อง นักแสดง คนในวงการบันเทิง นายแบบมา...
18 พฤษภาคม เวลา 15.00 น. TOMMY HILFIGER แฟลกชิพสโตร์ มยองดง กรุงโซล โซฮี (So Hee) แห่ง Wonder Girls พรีเซ็นเตอร์แบรนด์ TOMMY HILFIGER DENIM จัดงานแจกลายเซ็นแฟนคลับ
นิชคุณ หรเวชกุล นักร้องไทยที่โด่งดังระดับเอเชีย เปิดใจรับเล่นภาพยนตร์ไทยเรื่องแรก กับค่าย จีทีเอช ในภาพยนตร์ “รัก 7 ปี ดี 7 หน” หนังรัก 3 เรื่อง 3 ผู้กำกับ ในเรื่องเดียวกัน เพื่อฉลอง 7 ปี จีทีเอช เรื่องแรก
ในผลงานภาพแฟชั่นในครั้งนี้ซงจีฮโยได้มาอวดหุ่นที่ผอมเพรียวและผิวที่เนียนใสเต็มไปด้วยสุขภาพที่ดี ทันทีที่เธอปรากฏตัวมาทีมงานต่างก็ได้กล่าวชื่นชมเธอ พร้อมกับเริ่มการทำงานด้วยความเป็นอิสระและสนุกสนาน
เจสสิก้า ได้ปรากฏตัวในรายการ 'Talk Show Taxi' เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมา พร้อมเปิดเผยถึงเรื่องราวเกี่ยวกับตัวเองและโซนยอชิแดที่หลากหลาย
18 พฤษภาคม JYP Entertainment ได้เปิดตัวทีเซอร์ Bounce ผ่านทางเว็บไซต์หลัก โดยสองคู่ดูโอ้อย่าง JB และ Jr. มาพร้อมกับทรงผมสุดช็อค นับเป็นโชว์ที่ช่วยเพิ่มความตื่นเต้นและสนุกสนานได้เป็นอย่างดี
หลังจากทำกิจกรรมทั้งในเกาหลีและจีนกับผลงานมินิอัลบั้ม 'MAMA' ล่าสุด EXO-K, EXO-M รวมทั้งหมด 12 เตรียมปรากฏตัวบนเวทีเดียวกันในเพลง 'MAMA' ผ่านรายการ SBS 'Ingygayo' ในวันที่ 20 พฤษภาคมนี้
จากการเปิดเผยสถิติจำนวนสมาชิกในแฟนคาเฟ่เกิร์ลกรุ๊ปจากพอร์ทัลไซต์ Daum เผยว่า โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) มีจำนวนแฟนคลับมากที่สุด โดยตัวเลขนั้นขึ้นนำสมาชิกกลุ่มอื่นอย่างเห็นได้ชัดเจน สมาชิกแฟนคาเฟ่ของโซนยอชิแดขณะนี้มีรวมทั้งหมด 285,054 คน
ประสบความสำเร็จ ดังเป็นพลุแตกอย่างรวดเร็ว จนสามารถทะลุขึ้นอันดับ 1 บนวิทยุชั้นนำทั่วประเทศ รวมถึงยอดวิวการเข้ารับชมมิวสิควีดีโอเพลงนี้กว่า 11 ล้านวิว ตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตเป็นที่เรียบร้อย สำหรับเพลง “เสียงที่เปลี่ยน” ของสาว “เบลล์-นันทิตา” เจ้าของสมญานาม 2 เสียง ใน 1 เดียว จากค่ายโซนี่ มิวสิค
ในโลกอินเตอร์เน็ตที่สรรหาเรื่องมาดราม่ากันได้เป็นรายวัน มีเรื่องเข้าอีกแล้ว เมื่อมิวสิควิดีโอเพลง "รักเธอ 24 ชั่วโมง" ของหนุ่มหน้าตาดีมากความสามารถอย่าง "แกงส้ม เดอะ สตาร์" ดันมีบางจังหวะที่ชวนให้นึกถึงมิวสิควิดีโอเพลง "รักกว่านี้ไม่มีอีกละ" ของ "ธามไท" ศิลปินค่ายตรงข้ามอย่าง "กามิกาเซ่"
กลุ่มเยาวชนคริสเตียนในฟิลิปปินส์ ออกมาชุมนุมเรียกร้องให้มีการระงับคอนเสิร์ตเลดี้กาก้าวันนี้ (18 พ.ค.) แม้ว่าจะได้รับคำยืนยันจากทางการว่าจะไม่ปรากฏการเปลือยกายหรือการแสดงอนาจาร

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X