ในวันที่ 24 เมษายนทีมงานในรายการ Strong Heart ของทางสถานี SBS เผยภาพจากการถ่ายเมื่อเร็วๆ นี้ในรายการ และ Tiffany เปิดเผยว่า “ก่อนหน้านั้นฉันเคยไปแอร์พอร์ตโดยไม่ได้สนใจอะไรเกี่ยวกับชุดที่ฉันใส่เลยค่ะ

วงแห่งตำนานของเกาหลีที่กลับมามีผลงานใหม่ในวงการ K-Pop เป็นครั้งแรกในรอบ 4 ปีเผยค...
ลีจุน (Lee Joon) จากวง MBLAQ เผยเคล็ดลับการขโมยใจแฟนๆ สาวที่อายุมากกว่าประมาณ 30...

สองพี่น้องยูชอน (Yoochun) จาก JYJ และปาร์คยูฮวาน (Park Yoo Hwan) ต่างจะได้รับราง...
ในวันที่ 24 เมษายนเวลา 16.00 น. ทาง YG Entertainment เปิดเผยว่า ภาพถ่ายชุดของวง ...
เพลง Get Away ของลีจงฮยอน (Lee Jong Hyun) จากวง C.N. Blue ถูกเลือกให้เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง Gossip Girl Season 3 ที่ญี่ปุ่น
นักแสดงหญิงจองริววอน (Jung Ryeo Won) เปิดเผยเกี่ยวกับพรสวรรค์ที่น่าทึ่งของเธอ
นักแสดงหญิงโกโซยอง (Go So Young) เดินทางไปมิลานเพื่อไปถ่ายภาพชุดของนิตยสาร Harper’s BAZAAR ที่ Duomo Square โดยเธอโชว์ความงามของเธอที่ไม่เคยเปลี่ยนแปลงออกมาได้ดี
ในวันที่ 25 เมษายนตัวแทนของ ROYGEN ประกาศว่า “พวกเราได้สรุปเซ็นสัญญากับวง Shinhwa เพื่อให้พวกเขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของพวกเรา
ภาพการแสดงสีหน้าในแบบต่างๆ ของสมาชิกวง SNSD ในแต่ละวันของสัปดาห์ โดยวันจันทร์และวันพฤหัสบดี สมาชิกต่างดูเหน็ดเหนื่อย
โดยอัลบั้มนี้จะประกอบไปด้วยเพลง Because It’s You ของ Tiffany จากวง SNSD ซึ่งเป็นสมาชิกวงเดียวกับยูนอา (YoonA) ที่เป็นนักแสดงนำหญิง
ในวันที่ 23 เมษายนรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS ที่ลีฮโยริเผยภาพที่เธอถ่ายกับเพื่อนชายคนปัจจุบันของเธอลีซางซุน (Lee Sang Soon) แล้วภาพนี้ได้รับความสนใจอย่างมาก
26 เมษายน 2555 เวลา 18.30 น. ณ โอลิมปิคฮอลล์ สวนโอลิมปิค บังอีดง ซงพากู กรุงโซล มีการจัดงานประกาศผลรางวัลคนภาพยนตร์ 'PaekSang Arts Awards ครั้งที่ 48' โดยในวันนี้ ซูจี (Suzy) สามารถคว้ารางวัลหน้าใหม่หญิงได้เป็นผลสำเร็จ
และแล้วเมื่อวันที่ 26 เมษายน เวลา 13.10 ที่ผ่านมา ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิก็ร้อนระอุอีกครั้งเมื่อสายการบิน TG 659 ลงจอด เพราะเป็นการลงเร็วกว่ากำหนดเวลาถึงครึ่งชั่วโมง ซึ่งก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับที่อยู่ด้านนอกส่งเสียงกรี๊ดกร๊าดและต่างพากันโชว์แบรนเนอร์เพื่อเฝ้ารอการมาของหนุ่มหล่อหน้าใส 'ซงจุงกิ' (Song Joong Ki)
26 เมษายน โซนยอชิแด แททิซอ (แทยอน ทิฟฟานี่ ซอฮยอน) เตรียมเปิดตัวทีเซอร์เวอร์ชั่น ทิฟฟานี่ ผ่านทางเว็บไซต์หลัก, YouTube So Nyeo Shi Dae Channel, YouTube SMTOWN Channel, Facebook SNSD, Facebook SMTOWN และ NAVER

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X