สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 23 พ.ค.ว่า เกาหลีใต้จะเริ่มดำเนินการฉีดอัณฑะให้ฝ่อตัวเพื่อลดความต้องการทางเพศต่อนายปาร์ค อาชญากรนักข่มขืนต่อเนื่อง วัย 45 ปี เป็นครั้งแรกหลังจากผ่านกฎหมายดังกล่าวเมื่อปี 2010

หลุยส์ วิตตอง ผู้ผลิตกระเป๋าแบรนด์ดังสัญชาติฝรั่งเศส ครองแชมป์บริษัทที...
ห้าหนุ่มไอดอล J-POP วง KAT-TUN เตรียมเสิร์ฟซิงเกิ้ลที่ 18 TO THE LIMIT ในวันที่ ...

เป็นสองสาวที่มีความสามารถเกินวัยเซเว่นทีน บวกกับความน่ารักสดใส จนเข้าตา!! ค่ายเ...
โซนยอชิแด ‘ยูริ’ เผยความรู้สึกเกี่ยวกับผลงานละครเรื่องแรกของเธอ ‘Fashion King’
"ซอง จุง กิ" พิธีกรรายการรันนิ่งแมน หนึ่งในทีม "พาร์ค จี ซุง แอนด์ เฟรนด์" ที่จะมาฟาดแข้งกับเหล่าออลสตาร์ไทยลีกส์ ในวันพรุ่งนี้ ชอบใจพวงมาลัยมะลิเป็นพิเศษ จับดมเล่นตลอดการแถลงข่าวที่ลานพาร์คพารากอน...
สน่ห์อันเย้ายวนของเจสสิก้า ถูกเผยแพร่ในการถ่ายแบบครั้งล่าสุดของเธอในนิตยสาร 'ELLE'
โซนี่ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เน็ตเวิร์ค เตรียมปล่อยแอพพลิเคชั่นมิวสิค อันลิมิเต็ดสำหรับ iPhone และ iPod Touch ทั่วโลก ตอกย้ำความบันเทิงทุกที่ทุกเวลาด้วยการปล่อยแอพพลิเคชั่นฟังเพลงบนระบบคลาวด์ที่ App Store
เว็บนอกรายงานข่าวลือล่าสุดเกี่ยวกับขนาดหน้าจอของ iPhone รุ่นใหม่พร้อมเผยข้อมูลความละเอียดหน้าจอเผยให้รู้ว่าหน้าจอ iPhone รุ่นใหม่เป็นหน้าจอ Retina Display แบบอัพเกรดด้วยความละเอียด 640 x 1,136 px และหน้าจอขนาด 3.95 นิ้ว
ชาวกาฬสินธุ์ตื่นเหตุการณ์ประหลาด งูสามเหลี่ยม ยาวกว่า 2 เมตร พยายามกินงูจงอางขนาดเท่ากัน บริเวณถนนคอนกรีตในหมู่บ้านเอสแอนด์พี เทศบาลเมืองกาฬสินธุ์
ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากบรรดาพ่อค้า และแม่ค้าบริเวณตลาดสดราชวงค์ ต.หัวเวียง อ.เมือง เทศบาลนครลำปาง ซึ่งเป็นตลาดสดขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองลำปาง ว่า พบสุนัขแสนรู้
หุ้น"เฟซบุ๊ค"ร่วง 11% หลุดราคาจองในวันที่ 2 ของการเข้าเทรดในตลาด จุดคำถามว่าทำไมหุ้นที่น่าจะร้อนแรงที่สุดจึงไม่สมราคาคุย
สำหรับผู้ชายยุคใหม่ที่ฝันถึงการมีครอบครัวที่สมบูรณ์พร้อมและอยากได้รับ การเรียกขานว่า "แฟมิลี่แมน" สิ่งที่ควรให้ความสำคัญเพิ่มขึ้นคงเป็นการได้ทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่ส่งผลต่อจำนวนและคุณภาพของน้ำอสุจิ - จนกระทบกับการมีลูก
ผู้หญิงก็คือผู้หญิงไม่ว่าเธอจะเป็นสาวหวาน อ่อนโยนหรือเข้มแข็งแค่ไหน ก็ต้องมีบ้างที่ปากไม่ตรงกับใจ เพราะไม่มีใครหรอกที่จะพูดความจริงทุกอย่าง (จริงไหม?)
เชื่อเลยว่า หนุ่ม ๆ หลายคนมักต้องตอบคำถามเรื่องความอ้วนของแฟนสาวที่คบอยู่เป็นประจำ หรือบางคนก็ยังไม่เคยเจอ ทั้งที่มันอาจเป็นคำถามที่จุดชนวนระเบิด ทำให้คุณทั้งสองทะเลาะกันก็ได้

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X