ทีมงานรายการ Healing Camp ของทางสถานี SBS เปิดเผยกับทาง Star News ในวันที่ 21 เมษายนว่า “ปาร์คจินยองจะร่วมรายการในวันพุธที่ 25 เมษายนหน้าเพื่อร่วมอัดรายการ Healing Camp”

คังตะ (Kangta) จะเผยความสามารถด้านการทำอาหารของเขาในรายการของเขาเอง Pasta e Bast...
หลังจากที่ปาร์คจินยอง (Park Jin Young) หายไปนานถึง 2 ปีจากวงการเพลงในฐานะนักร้อง...

ในรายการ Go Show ของทางสถานี SBS แดซอง (Dae Sung) จากวง Big Bang ทำให้โกฮยอนจอง ...
ภาพยนตร์เรื่อง G.I. Joe 2 เผยภาพโปสเตอร์ของนักแสดงนำของภาพยนตร์ออกมา หนึ่งในภาพโ...
มอบลุคโดดเด่น ด้วยดวงตากลมโตสะดุดตา ในโทนสีเทา ที่ไม่ว่าจะแต่งไปงานไหน ๆ ก็ดูเหมาะได้อย่างไม่ยากเย็น
เทรนด์เมกอัพที่ฮ็อตฮิตกันมาตั้งแต่สมัยคุณแม่ แต่ก็ยังคงอินเทรนไม่มีเอาท์ก็คือเทรนด์ลิปสติกสีแดง ที่มาแรงและยังคงได้ใจสาวๆ มาจนถึงยุคปัจจุบัน เพราะว่าลิปสติกสีแดงนั้นเป็นเมกอัพที่ดูโด่ดเด่น และสามารถสร้างเสน่ห์อันน่าสนใจให้กับผู้หญิงทุกคนได้ เพียงแต่เราต้องรู้จักเลือกใช้ให้เป็นค่ะ
ซึงริ (Seungri) น้องเล็กจากวง Big Bang ได้พยายามสารภาพความรักที่ปิดซ่อนไว้ของเขากับนักแสดงหญิงโกฮยอนจอง (Go Hyun Jung)
เรียวปากสีสวย ดูฉ่ำเป็นธรรมชาติ เหมือนเพิ่งจิบไวน์ หรือดื่มน้ำหวานสีแดงสวยมา ภาษาฝรั่งเขาเรียกว่าการทาปากแบบ wine-stained หรือแบบคราบไวน์ เหมือนกับริมฝีปากที่ย้อมติดสีระเรื่อของไวน์ที่ดื่มเข้าไป แต่หากพูดให้สาว ๆ เราเข้าใจง่าย ๆ และนึกภาพออก ก็คงเป็นการทาปากให้สวยน่ารักแบบสาว อั้ม พัชราภา นั่นเอง หากสาว ๆ คนไหนอยากจะทาปากให้สวยฉ่ำแบบเป็นธรรมชาติอย่างนี้บ้าง ไม่ยากเลยค่ะ ลองทำตามนี้ดูได้เลย
แป๊บ ๆ ก็จะผ่านไปอีกหนึ่งปีแล้วนะคะ และแล้วเวลาที่หลาย ๆ คนแอบตั้งตารอก็มาถึง นั่นก็คือช่วงเวลาปาร์ตี้สนุก ๆ ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขและการเฉลิมฉลอง อย่างวันคริสต์มาสและปีใหม่นั่นเอง ใครที่กำลังหาไอเดียแต่งหน้าทำผมไปงานปาร์ตี้ วันนี้กระปุกดอทคอมมีไกด์ไลน์ดี ๆ มาฝากกันค่ะ :)
หลังจากที่เปิดตัวทีเซอร์ของวง EXO-K ออกมาประมาณ 1 เดือน ในที่สุดพวกเขาก็เปิดตัว MAMA ในวันที่ 9 เมษายน
ฤดูแห่งการสังสรรค์มาถึงแล้ว สาว ๆ หลายคนมีงานปาร์ตี้หลายงานรออยู่จนแน่นเอี๊ยด ไม่ว่าจะงานแต่งงานเอย เลี้ยงคริสต์มาส ปีใหม่เอย สารพัด เรียกว่าเป็นช่วงที่ได้ใช้เครื่องสำอางจนคุ้มเลยล่ะ แต่ถึงแม้ว่าหลายคนจะมีเครื่องสำอางอยู่ในครอบครองมากมาย เชื่อได้เลยว่าตัวเองก็ยังไม่รู้ว่าจะแต่งหน้าแต่งตา เล่นสีสันออกมาแบบไหนดีนะ วันนี้กระปุกดอทคอมก็เลยมีไกด์เล็ก ๆ มาแนะนำเผื่อเป็นไอเดียให้สาว ๆ ที่อยากจะโดดเด่นในงานปาร์ตี้เอาไปปรับใช้กันค่ะ
ในวันที่ 21 เมษายนรายการ Entertainment Weekly ของทางสถานี KBS รายการไปถ่ายทำในสถานที่ถ่ายทำงานโฆษณาของจางกึนซอคและฮันเยซีล
มาริลีน มอนโร แฟชั่นไอคอนแห่งวงการฮอลลีวู้ด แม้เธอจะล่วงลับไปแล้ว แต่ลุคสาวเปรี้ยวกับลิปสติกสีแดง (มาก) ยังคงอยู่ ลิปสติกแดงไม่ได้แค่สร้างสรรค์แค่ลุคสาวเปรี้ยวเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างสรรค์ลุคสาวหวานแบบสโนไวท์เหมือน Lily Collins ใน The Brothers Grimm : Snow White ได้ด้วย ขึ้นอยู่กับคุณแล้วล่ะว่าจะเป็นสาวหวานหรือสาวเปรี้ยวด้วยลิปสีแดง
นิชคุณ (Nichkhun) จากวง 2PM ทักทายแฟนๆ ด้วยภาพผีเสื้อที่น่ารัก

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X