เผยภาพของซูจี (Suzy) ในการพบกันครั้งแรกร่วมกับคงยู (Gong Yoo) และอีมินจอง (Lee Min Jung) จากละครเรื่อง ‘Big’
2018-09-08 15:20:43
Advertisement
คลิก!!!

KBS เผยภาพของซูจี (Suzy) ในการพบกันครั้งแรกร่วมกับคงยู (Gong Yoo) และอีมินจอง (Lee Min Jung) จากละครเรื่อง ‘Big’

ภาพถ่ายของซูจี (Suzy) แห่ง miss A ในการปรากฏตัวครั้งแรกจากละครเรื่อง KBS ‘Big‘ สร้างความสนใจเป็นอย่างมากให้กับแฟนๆ ละคร โดยแฟนๆ ต่างคาดว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญระหว่างความสัมพันธ์ของตัวละครซึ่งนำแสดงโดยคงยู (Gong Yoo) และอีมินจอง (Lee Min Jung)

โดยซูจีจะมาปรากฏตัวครั้งแรกในตอนที่ 3 ของละครเรื่อง 'Big' ซึ่งจะออกอากาศในวันที่ 11 มิถุนายนนี้ ในบทบาทของเด็กสาวที่มีชื่อว่าจางมารี (Jang Mari) ซึ่งเธอเป็นรักครั้งแรกของหนุ่มนักเรียนนอกคังคยองจุน (Kang Kyung Joon) รับบทโดยชินวอนโฮ (Shin Won Ho) (ภายหลังคังคยองจุนได้สลับร่างไปอยู่ในร่างของซอยุนแจ)

ในสัปดาห์แรกของการออกอากาศฉายไปนั้น มีอุบัติเหตุที่ทำให้ร่างของคังคยองจุนและซอยุนแจ (Seo Yoon Jae) ซึ่งรับบทโดยคงยูนั้นสลับร่างกัน โดยคุณครูสาวกิลดารัล (Gil Da Ran) ได้ทราบความจริงที่ว่าคังคยองจุนนั้นได้สลับไปอยู่ในร่างกายของซอยุนแจ แต่มันก็ยากที่จะทำให้เธอเชื่อได้ว่าร่างกายของซอยุนแจนั้นแท้จริงแล้วมีคังคยองจุนอยู่ในตัวของชายหนุ่มคนๆ นั้นจริงๆ

โดยเขาไม่สามารถทำให้กิลดารัลเชื่อได้ว่าเขาคือคังคยองจุนตัวจริง ส่วนซอยุนแจนั้นก็มีความลับที่ปิดบังในอดีตกับกิลดารัลเอาไว้ว่าแท้จริงแล้วเขามีภรรยาเป็นตัวเป็นตนแล้ว และทั้งคู่กำลังวางแผนที่จะเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา

ฉากดังกล่าวได้ถ่ายทำกันที่โรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในย่านจงโร ทีมงานของละครต่างประทับใจในการแสดงที่ยอดเยี่ยมของซูจี ซึ่งเธอได้แสดงออกให้เห็นถึงบุคลิกที่หลากหลายในตัวละครที่เธอนั้นได้รับเล่นเอาไว้

อนึ่ง คุณสามารถติดตามชมความเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของตัวละครทั้งหมดได้ในละครเรื่อง 'Big' ทุกวันจันทร์ อังคาร ทาง KBS

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย?

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X