คิมคิบอม (Kim Ki Bum) แห่ง Super Junior กล่าวถึงความรักในงานแสดงของเขาผ่านบทสัมภาษณ์ในนิตยสาร 'CeCi'
2012-06-10 16:42:47
Advertisement
คลิก!!!

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) แห่ง Super Junior กล่าวถึงความรักในงานแสดงของเขาผ่านบทสัมภาษณ์ในนิตยสาร 'CeCi'

เมื่อเร็วๆ นี้ คิมคิบอม (Kim Ki Bum) แห่ง Super Junior ได้เผยความหล่อแบบเต็มพิกัดในภาพถ่ายแฟชั่นใหม่จากนิตยสาร 'CeCi' ฉบับเดือนมิถุนายน

คิมคิบอมผู้ซึ่งกำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำผลงานละครเรื่องใหม่ tvN ‘I Love Italy‘ ได้โชว์ให้เห็นถึงทักษะทางด้านการแสดงของเขา ซึ่งช่วยทำให้การถ่ายแบบในครั้งนี้ดูเป็นธรรมชาติและได้ลุคในแบบที่หลากหลาย

ในภาพถ่ายครั้งนี้นั้น เขาได้โชว์ให้เห็นในลุคที่ดูบริสุทธิ์และไร้เดียงสาด้วยการสวมใส่เสื้อลายมิกกี้เมาส์ ส่วนภาพอีกใบนั้นคิมคิบอมได้โชว์ลุคที่แตกต่างกันออกไป ด้วยชุดสูทแขนกุดสีเทาที่เผยให้เห็นกล้ามแขนอันแข็งแกร่งของเขา

นอกจากนั้นในนิตยสารฉบับนี้ คิมคิบอมยังได้ให้สัมภาษณ์เอาไว้ว่า “ยังมีความกังวลอยู่บางอย่างครับ เมื่อผมได้มารับบทตัวละครนำของเรื่องเป็นครั้งแรก อย่างไรก็ตามผมได้เรียนรู้หลายสิ่งจากพี่ฮันซอกคยู (Han Suk Kyu) จากการทำงานร่วมกันในละคร ‘Tree with Deep Roots‘ ครับ แม้ว่ามันจะยากในการที่จะต้องถ่ายทำกันตลอดทั้งคืน และผมจะกลายมาเป็นคนที่ตื่นเต้นอีกครั้งหลังจากที่ผมได้คิดว่าผมกำลังจะทำการแสดงครับ การแสดงจึงเป็นสิ่งที่ทำให้ผมนั้นมีความสุขจริงๆ ครับ”

อนึ่ง ในเวลานี้คิมคิบอมกำลังมีผลงานละครเรื่อง ‘I Love Italy’ โดยรับบทเป็นเด็กอายุ 14 ปี ที่กลายมาเป็นผู้ใหญ่อายุ 25 ปี ภายในเวลาเพียงข้ามคืน

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย?

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X