คิมคิบอม (Kim Ki Bum) และจูบิ (Jubi) ร่วมถ่ายทำแฟลชม็อบร่วมกันในละคร "I Love Lee Tae Ri"
2012-07-16 20:15:05
Advertisement
คลิก!!!

คิมคิบอม (Kim Ki Bum) และจูบิ (Jubi) ร่วมถ่ายทำแฟลชม็อบร่วมกันในละคร "I Love Lee Tae Ri"

นักแสดงหนุ่มคิมคิบอม (Kim Ki Bum) และนักร้องสาวจูบิ (Jubi) ได้รับความสนใจอย่างมากจากฉากเต้นแฟลชม็อบในละครของพวกเขา

วันที่ 16 กรกฏาคม ทีมงานของละคร tvN "I Love Lee Tae Ri" ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายของจูบิ ผู้ซึ่งรับบทเป็นท็อปสตาร์ที่ชื่อว่าฮาซุนชิม (Ha Soon Shim) ซึ่งกำลังทำการแสดงเต้นแฟลชม็อบ ออกมาให้แฟนๆละครได้ชมกัน

ในภาพที่เปิดเผยออกมานั้น จูบิและสมาชิกในกลุ่มของเธอได้โชว์การแสดงเต้นแฟลชม็อบเพื่อโปรโมทพิพิธภัณฑ์ เธอมาในลุคกางเกงยีนส์ขาสั้นพร้อมกับโชว์ท่าเต้นที่ดูน่าหลงใหล ด้านของคิมคิบอมต่างทำให้แฟนๆ สงสัยกันว่าทำไมเขาถึงต้องมาถ่ายการเต้นในครั้งนี้โดยเป็นตากล้องด้วยตัวของเขาเอง

โดยชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า “จูบิดูสดใสและสวยมาก” “ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะได้ชมแฟลชม็อบที่จูบิและคิบอมได้ร่วมงานกัน” “จูบิแสดงได้ดีมากเลย” “ฉันอยากดูตอนล่าสุดแทบจะบ้าแล้ว คิบอมจะกลับไปเป็นเด็กอายุ 14 ปีอีกครั้งมั๊ยนะ?" “ทำไมคิบอมต้องถือกล้องวีดีโอนะ?"

อนึ่ง คุณสามารถติดตามชมฉากนี้ได้ในละครเรื่อง "I Love Lee Tae Ri" ออกอากาศในตอนที่ 15 วันที่ 16 กรกฏาคม นี้ เวลา 23.00 น. ทาง tvN

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X