สมาชิกวง Super Junior ส่งวีดีโอถึงคิมคิบอม (Kim Ki Bum) พร้อมสนับสนุนผลงานละคร 'I Love Lee Tae Ri'
2012-06-26 21:15:12
Advertisement
คลิก!!!

สมาชิกวง Super Junior ส่งวีดีโอถึงคิมคิบอม (Kim Ki Bum) พร้อมสนับสนุนผลงานละคร 'I Love Lee Tae Ri'

ในวันที่ 26 มิถุนายน ชินดง (Shindong), รยออุค (Ryeowook) และอึนฮยอก (Eunhyuk) สมาชิกวง Super Junior ได้ส่งวีดีโอทักทายถึงเพื่อนสมาชิกอย่างคืมคิบอม (Kim Ki Bum) ผู้ซึ่งกำลังยุ่งอยู่กับการถ่ายทำละครเรื่อง 'I Love Lee Tae Ri' 'I Love Lee Tae Ri' 'I Love Lee Tae Ri'

คลิปวีดีโอดังกล่าวได้ถูกเปิดเผยผ่านทาง CJ E&M Drama บนเว็บไซต์ Youtube ในชื่อวีดีโอว่า “[I Love Lee Tae Ri] สมาชิกวง Super Junior ส่งคลิปให้การสนับสนุน!”

สมาชิกจากวง Super Junior ได้ให้กำลังใจกับคิมคิบอมในการทำงาน และยังรวมไปถึงนักแสดงคนอื่นๆ ของเรื่องด้วย โดยพวกเขาได้กล่าวว่า

“ก่อนอื่น พวกเราอยากที่จะแสดงความยินดีกับคิมคิบอมสำหรับบทนำในละครครับ! คิบอม พวกเราคิดถึงคุณและรักคุณมากนะ นอกจากคิบอมแล้ว นักแสดงสาวพัคเยจิน (Park Ye Jin) และจูบิ (Jubi) วง Sunny Hill ที่ได้แสดงในละครเรื่องนี้ครับ พวกเรา Super Junior จะคอยติดตาม ‘I Love Lee Tae Ri’ ดังนั้นพวกเราหวังว่าทุกคนจะทำเหมือนกับพวกเรานะครับ คิบอม สู้ๆ นะ!"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X