เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม ได้มีการจัดงานเปิดตัวซีรีส์เรื่องใหม่ของช่อง TV CHOSUN เรื่อง 'My Happy Ending' ซึ่งจัดขึ้นที่ Stanford Hotel Seoul

ฮวังแจกยอน (Hwang Jae-gyun) สามีของ จียอน (Ji Yeon) วง T-ARA ได้เล่าเรื่องราวควา...
เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม Blip ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นดูตารางงานไอดอลสำหรับแฟนคลับได้เ...

ร่วมเป็นประจักษ์พยานการแกะรอยปริศนาสุดระทึกและงานสร้างสุดตระการตา ในซีรีส์ สัตว...
Q: แค่ได้ยินชื่อนักแสดงและชื่อเรื่องก็รู้ได้เลยว่าเป็นโปรเจกต์ใหญ่แน่นอน เรื่องน...
ในรายการ 'My Little Old Boy' ทางช่อง SBS เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม เป็นตอนที่ คิมจงกุก (Kim Jong-kook) ได้ไปเจอกับ โจนาธาน และ แพทริเซีย
วันที่ 21 ธันวาคม นักร้องและนักแสดง ซงจีอึน (Song Ji Eun) ได้โพสลงอินสตาแกรม ประกาศว่า
เมื่อไม่นานมานี้ ยูทูปเบอร์คนหนึ่งได้โพสวิดีโอใหม่ลงบนช่องบน YouTube ของตัวเอง ซึ่งเป็นทริประหว่างที่เธอไปเกาะเชจู
วันที่ 21 ธันวาคม บริษัท Galaxy Corporation ต้นสังกัดของ จี-ดราก้อน (G-Dragon) ได้จัดงานแถลงข่าวชี้แจงเกี่ยวกับกรณีที่เขาถูกสอบสวน
เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม รายการ 'Point of Omniscient Interfere' ทางช่อง MBC ได้ออกอากาศตอนที่ อียองจา (Lee Young Ja) จัดงานปาร์ตี้เตรียมต้อนรับปีใหม่
Gallup Korea ได้เปิดอันดับศิลปินคนดังที่ได้รับความนิยมสูงสุดตลอดปี 2023
เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม อีซอนบิน (Lee Sunbin) ได้ร่วมพูดคุยกับสำนักข่าวเกี่ยวกับผลงานเรื่องใหม่ของเธอ 'Boyhood' ทาง Coupang Play
ถึงแม้จะยังไม่ได้แต่งงาน แต่นักแสดง จางดงยุน (Jang Dong-yoon) เตรียมพร้อมไปถึงสถานที่ฮันนีมูนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!
พร้อมพบกับแฟนคลับในงาน ‘Shopee x NCT 127 Fact Check FANSIGN & EVENT in BANGKOK’ เตรียมเปิดคอนเสิร์ตใหญ่ ‘NEO CITY : BANGKOK - THE UNITY’ วันที่ 27–28 มกราคม 2567 ณ ธรรมศาสตร์ สเตเดียม
ปัจจุบันแนวโน้มธุรกิจเพื่อการรักษ์โลก กำลังเป็นที่นิยมมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะธุรกิจโซลาร์เซลล์ ที่ช่วยตอบโจทย์เรื่องค่าไฟได้ในระยะยาว

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X