ซีซั่น 2 ของซีรีส์เรื่องดังอย่าง “The Glory” จะออกออกอากาศทาง Netflix ในวันที่ 10 มีนาคม นักแสดงนำอย่างซงฮเยคโยจึงบอกใบ้เกี่ยวกับตัวละครของเธอ

มีคนดังเกาหลีบางคนที่ชอบอ่านหนังสือซึ่งอาจเป็นงานอดิเรก การอ่านหนังสือทำให้จิตใจ...
หลังจาก บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดงาน 2023 JI CHA...

7 เพลงที่เหมาะแก่การสารภาพรักครั้งแรก
ยูอาอิน (Yoo Ah In) ทำให้แฟนคลับช็อคเมื่อผลตรวจตัวอย่างเส้นผมของเขาพบสารเสพติดถึ...
โนจองอี (Noh Jung Ui) และ อีแชมิน (Lee Chae Min) อาจจะได้ร่วมงานในซีรีส์เรื่องใหม่ด้วยกัน!
ต้นสังกัดของ คยองยุน (Kyoungyoon) วง DKZ ได้ออกมาชี้แจงข่าวเกี่ยวกับที่พ่อแม่ของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับลัทธิ JMS
ปล่อยโปสเตอร์คาแรคเตอร์ 4 ตัวละคร ชาแซม, แอนเธีย, เฮสเพอร่า และ กาลิปโซ่ จากภาพยนตร์ “Shazam! Fury of the Gods” พร้อมด้วยตัวอย่างเสียงไทย
ฮูลาฮูล่า - ซัมเมอร์นี้เตรียมพบกับความร้อนแรงสุดปังครั้งแรกของ “HOLASHAKA (โฮลาชาก้า)” ภายใต้งาน “Singha Life Presents HOLASHAKA Festival 2023”
In the Name of God: A Holy Betrayal สารคดีเรื่องใหม่ทาง Netflix กำลังถูกพูดถึงและได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก
“K-pop Generation” ทาง TVING ได้นำเสนอเรื่องราวของวงการเคป็อปซึ่งพาร์ท 1 ได้ออกอากาศไปแล้วเมื่อเดือนมกราคม
เตรียมออกอากาศให้ชมกันในวันที่ 10 มีนาคม นี้แล้วสำหรับซีรีส์เรื่อง 'The Glory' พาร์ท 2 และในโอกาสนี้นักแสดงบางส่วนในเรื่องได้มาร่วมพูดคุยกัน
tvN ได้ปล่อยภาพบรรยากาศการอ่านบทของซีรีส์เรื่องที่ 4 ที่ จางนารา (Jang Nara) และ จางฮยอก (Jang Hyuk) ได้มาร่วมงานกันออกมาเรียกน้ำย่อยผู้ชมกันแล้ว!
เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา มีการรายงานว่ามีกลุ่มนายหน้าหลุ่มหนึ่งถูกจับกุมในข้อหาพยายามหลบเลี่ยงกองทัพด้วยการส่งลูกค้าของตัวเอ
KTO พร้อมเปิดกิจกรรมใหม่ล่าสุดให้ทุกคนได้มาสัมผัสประสบการณ์เที่ยวเกาหลีสุดพิเศษ กับกิจกรรม Into the Korea-Verse : Colorful Spring Tour With K-Pop Star

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X