อียองเอ (Lee Young-ae) ได้ร่วมเป็นแขกรับเชิญในรายการ 'My Little Old Boy' ทางช่อง SBS เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา

นักแสดง ชินจีวอน (Shin Ji Won) หรือ โจฮยอน (Johyun) อดีตสมาชิกวง Berry Good กำลั...
YG Entertainment ส่งเกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว

ร็อคกี้ (Rocky) อดีตสมาชิกวง ASTRO เปิดใจเกี่ยวกับความผูกพันอันลึกซึ้งที่เขายังค...
นักร้อง/ซีอีโอ เจย์ปาร์ค (Jay Park) ปฏิเสธข่าวลือที่ว่าเขามีรายได้กว่า 1 แสนล้าน...
“คิมซอนโฮ” (KIM SEONHO) นักแสดงมากความสามารถภายใต้สังกัด “SALT Entertainment” เจ้าของผลงานสร้างชื่อในบทบาทของ “หัวหน้าฮง”
จีเซลล์ (Giselle) aespa ปฏิเสธข่าวลือเรื่องที่ว่าเธอมาจากครอบครัวที่ร่ำรวย
ชานซอง (CHANSUNG) วง 2PM และ ฮเยลิม (Hyelim) อดีตสมาชิกวง Wonder Girls ได้พูดถึงการได้ร่วมงานกันในภาพยนตร์โรแมนติกเรื่อง 'Hong Kong Within Me'
ทั้ง “The Story of Park’s Marriage Contract” ทางช่อง MBC และ “My Demon” ทางช่อง SBS เริ่มต้นได้อย่างมีความหวังเมื่อคืนนี้!
โอซึงฮุน (Oh Seung Hoon) เล่าถึงประสบการณ์ของเขาที่ได้ร่วมงานกับนักแสดงสาว ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo) ในภาพยนตร์เรื่อง 'Believer 2'
ในตอนล่าสุดของ 'Bam House' ซึ่งออกอากาศเมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายนที่ผ่านมา หนิงหนิง (Ningning) aespa ได้มาเป็นแขกรับเชิญพิเศษของ แบมแบม (BamBam) GOT7
จอช (Josh) และ โอลลี่ (Ollie) จากช่องยูทูบ Korean Englishman แบ่งปันว่าเจนนี่ (JENNIE) และโรเซ่ (ROSE) แห่งวง BLACKPINK ดูกังวลมากแค่ไหนที่พวกเธอต้องนั่งแยกกับ จีซู (JISOO) ในงานเลี้ยงที่พระราชวังบักกิงแฮม
อีเซยอง (Lee Se Young) และ แบอินฮยอก (Bae In Hyuk) ได้ร่วมถ่ายแบบและให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับซีรีส์เรื่องใหม่ของพวกเขา “The Story Of Park’s Marriage Contract” กับนิตยสาร Elle Korea
ช่วงสิ้นปีจะเป็นช่วงที่มีงานประกาศรางวัลเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งรวมถึงวงการภาพยนตร์ที่มารวมตัวกันเพื่อเชิดชูความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ของผลงานภาพยนตร์เรื่อง
เมื่อไม่นานมานี้ นักแสดงจากภาพยนตร์เรื่อง 'Believer 2' ทาง Netflix ได้แก่ ฮันฮโยจู (Han Hyo Joo), ชาซึงวอน (Cha Seung Won)

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X