หน่วยงานสาธารณสุขสโลวาเกียตื่นตัว หลังพบชายชาวเกาหลีใต้ ซึ่งเพิ่งเดินทางมาถึงเมื่อสัปดาห์ก่อนและมีความเป็นไปได้ว่าสัมผัสเชื้อไวรัส เมอร์ส

รายการ 'Entertainment Weekly' ทางทีวีช่อง KBS2 นำเสนอเรื่องราวชีวิตจริงของคู่รัก...
ญี่ปุ่นเพิ่มความเข้มงวดให้การปราบปรามสื่ออนาจารที่เกี่ยวข้องกับเด็ก โดยเตรียมเพิ...

กระทรวงที่ดิน โครงสร้างพื้นฐาน และการคมนาคมของญี่ปุ่น สั่งลงโทษนักบินของสายการบิ...
วันนี้ (13 มิ.ย.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หญิงสาวชาวจีนโร่แจ้งความหนุ่มแซ่อู๋ หลังค...
เคยหรือไม่ที่คุณไปดินเนอร์ในร้านอาหารสุดหรู แต่กลับไม่กล้าที่จะอ่านชื่อเมนูเพราะไม่ทราบว่าคำนั้นอ่านว่าอย่างไร
เพราะช่วงนี้โรค MERS กำลังระบาดในเกาหลีใต้ จึงทำให้ผู้คนต้องสวมหน้ากากอนามัยเพื่อป้องกัน ไม่เว้นแม้แต่ดาราแดนกิมจิ จนกลายเป็นแฟชั่นใหม่ไปแล้ว
ผู้จัดซีรี่ยส์เรตติ้งดี The Producers ของช่อง KBS 2TV ปล่อยเซอร์ไพรส์มาเอาใจแฟนๆกันอีกระลอก โดยล่าสุดก็มีข่าวว่านักร้องสาว แฮรยอง แห่งวง BESTie (เบสตี้)
ผู้เชี่ยวชาญขององค์การอนามัยโลก ซึ่งได้เข้าไปตรวจสอบสถานการณ์ในเกาหลีใต้ ระบุถึงสาเหตุการระบาดของโรคเมอร์สในเกาหลีใต้ และคาดว่าจะมีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอีก
งานแต่งงานหนึ่งในประเทศอังกฤษ ซึ่งเจ้าบ่าวเจ้าสาวคือเจ้าของสถิติคู่แต่งงานใหม่ที่มีอายุมากที่สุดในโลก เพราะอายุของทั้ง 2 คนรวมกันได้ 194 ปี
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า “มาทิลด้า” แมวสีน้ำตาลเพศเมียธรรมดา กำลังกลายเป็นที่สนใจอย่างมาก จนได้รับการขนานนามว่า “แมวเอเลี่ยน”
ปัจจุบัน กรณีทำเอกสารราชการหาย ประชาชนสามารถดำเนินการเองได้ โดยไม่ต้องใช้ใบแจ้งความจากสถานีตำรวจมาประกอบหลักฐาน มีดังนี้ คือ
ถือเป็นอีกหนึ่งปรากฏการณ์ที่ทำให้บรรดาสาวแท้สาวเทียมออกอาการฟินกันค่อนประเทศ สำหรับภาพถ่ายของเหล่าพระเอกสุดฮอต ในอิริยาบทสุดแสนธรรมด๊าาาา...ธรรมดา
ดี้ นิติพงษ์ ห่อนาค ประกาศจะโกนหัว โกนคิ้ว ถ้าทีมชาติไทยแพ้พม่า ชวดแชมป์บอลซีเกมส์ แฟนคลับร่วมแซวทีมชาติไทยชนะชัวร์
ในภาวะเศรษฐกิจและสังคมปัจจุบันมีความเปลี่ยนแปลงไปจากอดีต โรคที่พบส่วนใหญ่เกิดจากมลภาวะ ความเครียด และการดำเนินชีวิตที่ไม่ถูกต้องเป็นสาเหตุให้เกิดปัญหาทางด้านสุขภาพตามมา

Latest