เมื่อไม่นานมานี้ GOT7 ได้ร่วมให้สัมภาษณ์กับนิตยสาร W Korea ในหัวข้อ ‘บทที่ 2 ของ GOT7’ เพื่อฉลองการกลับมารวมตัวกันอีกครั้งของพวกเขา

เมื่อวันที่ 26 พฤษภาคม อีจุนกิ (Lee Joon Gi) ได้โพสวิดีโอใหม่บนอินสตาแกรมของเขา ...
เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ยูแจซอก (Yu Jae Seok) ได้ถูกถามคำถามในรายการสด 'PLAYou' ท...

นับถอยหลังสู่บทสรุปบนจอโทรทัศน์ที่จะออกอากาศในสัปดาห์หน้าเป็นตอนสุดท้ายแล้ว กับซ...
อีจุนกิ (Lee Joon Gi), คิมจีอึน (Kim Ji Eun), คิมแจคยอง (Kim Jae Kyung) และ จองซังฮุน (Jung Sang Hoon) นักแสดงจากเรื่อง Again My Life ได้ร่วมพูดคุยส่งท้ายก่อนซีรีส์จะลาจอ!
เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม YG Entertainment ได้ออกมาแจ้งเกี่ยวกับเรื่องการคัมแบ็คของวง TREASURE
คิมอูบิน (Kim Woo Bin) ได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นมาโดยตลอดนับตั้งแต่ผลงานเดบิวต์เรื่อง White Christmas เมื่อปี 2011 และเมื่อไม่นานมานี้
จากการ์ตูนมังงะยอดฮิตของประเทศญี่ปุ่น ที่มียอดขายมากกว่า 100 ล้านเล่ม มาเป็นซีรีส์ไลฟ์แอ็กชัน The Files of Young Kindaichi ที่บอกเล่าเรื่องราวของ คินดะอิจิ ฮาจิเมะ
THE LAST 10 YEARS สุดท้ายและตลอดไป หลังจากปรากฏการณ์ภาพยนตร์รักแห่งปีที่สร้างปรากฏการณ์น้ำตาท่วมโรงจนทำรายได้ 2,953,089,020 เยน
BLACKPINK ถือเป็นเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในปัจจุบัน ถึงแม้ในเวลานี้พวกเธอจะมีชื่อเสียง และผู้คนที่รักพวกเธอมากมาย
สื่ออเมริกัน Deadline ได้เขียนบทความถึง ไอยู (IU) ที่เข้าร่วมงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ จากผลงานภาพยนตร์เรื่อง Broker

Latest
เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X