มินโฮ (Minho) แห่ง SHINee สวมมาดนักกีฬาขึ้นรับเหรียญทองในละครเรื่อง ‘To the Beautiful You’
2012-07-31 15:03:33
Advertisement
คลิก!!!

 

 
มินโฮ (Minho) แห่ง SHINee สวมมาดนักกีฬาขึ้นรับเหรียญทองในละครเรื่อง ‘To the Beautiful You’  
 
มินโฮ (Minho) แห่ง SHINee สวมมาดนักกีฬาสุดหล่อขึ้นรับเหรียญทองในละครเรื่องใหม่ล่าสุด  
 
ในวันที่ 31 กรกฏาคม ทีมงานละครเรื่อง SBS ‘To the Beautiful You‘ ได้ทำการเปิดเผยภาพถ่ายของมินโฮที่ได้รับบทบาทเป็นคังแทจุน (Kang Tae Jun) ซึ่งกำลังรับมอบเหรียญทองสำหรับการชนะการแข่งขันกีฬา
 
ในช่วงของการแข่งขันกีฬา ‘2012 ลอนดอน โอลิมปิก‘ ภาพถ่ายของมินโฮซึ่งขึ้นรับเหรียญทองบนแท่นรับรางวัลด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มนั้น ได้รับความสนใจจากแฟนๆ เป็นอย่างมาก มินโฮได้แปลงโฉมเป็นนักกีฬาโอลิมปิกจากประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเป็นความหวังให้กับประชาชนทั้งประเทศ
 
การถ่ายทำฉากได้รับเหรียญรางวัลนั้น เกิดขึ้นในวันที่ 28 กรกฏาคม ณ สนามกีฬาจัมซิล หลังจากที่มินโฮได้เข้าถ่ายทำฉากการกระโดดสูง เขาได้โชว์ความกระตือรือร้นในการทำงานวันนั้น จนได้รับเสียงชื่นชมจากทีมงาน แม้ว่าการถ่ายทำฉากรับเหรียญรางวัลจะเกิดขึ้นหลังจากการถ่ายทำฉากกระโดดสูงกว่า 2 กว่าชั่วโมง ท่ามกลางอากาศที่ร้อนของเกาหลีในตอนนี้ แต่มินโฮก็ไม่แสดงออกถึงความเหนื่อยล้าจากการทำงานและยังเข้าถึงบทบาทที่ได้รับได้เป็นอย่างดี 
 
ทีมงานของละครกล่าวว่า “ได้โปรดช่วยกันติมตามมินโฮกันด้วยนะครับ เขาทำงานอย่างหนักมากสำหรับตัวละครที่รับบทเป็นนักกีฬากระโดดสูงที่ดูสมบูรณ์แบบครับ”
 
ข้อมูลจาก
 
http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X