แฟนไอ้มดแดงอาลัย ชิเงรุ อารากิ มาสค์ไรเดอร์ สตรองเกอร์ เสียชีวิตแล้ว
2012-04-20 11:40:07
Advertisement
คลิก!!!

เและแล้วก็เกิดการสั่นสะเทือนวงการณ์ Masked Rider หรือที่เรารู้จักกันดีในนาม “ไอ้มดแดง” อีกครั้ง เมื่อ ชิเงรุ อารากิ ผู้รับบทแสดงเป็น Masked rider Stronger (มาสค์ไรเดอร์ สตรองเกอร์)ได้เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้วที่โรงพยาบาลโตเกียว ของวันที่ 14 เมษายน ด้วยโรคประจำตัวและอาการปอดบวม ในขณะวัยเพียง 63 ปี เท่านั้น ยังไงก็ขอร่วมแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วยครับผม


คุณ ชิเงรุ อารากิ วัย 63 ปี


คาเมนไรเดอร์สตรองเกอร์ มีภาพลักษณ์ที่ได้แรงดลบันดาลใจมาจากด้วงแรดของญี่ปุ่น และสวมเครื่องแบบที่คล้ายกับเครื่องแต่งกายของนักอเมริกันฟุตบอล โดยมีตัวอักษร S อยู่ตรงกลางอกแบบซูเปอร์แมน ทั้งนี้ผู้ออกแบบมีวัตถุประสงค์ต้องการให้ตัวละครหลักนี้แลดูแข็งแกร่ง ให้สมกับชื่อ “สตรองเกอร์” นั่นเอง

เรื่องย่อ Masked rider Stronger (มาสค์ไรเดอร์ สตรองเกอร์)
โจ ชิเงรุ ชายหนุ่มอายุ 22 ปี ผู้เป็นนักอเมริกันฟุตบอลระดับมหาวิทยาลัย โดยในภายหลัง เขาได้เกิดความเคียดแค้นต่อองค์กรแบล็คซาตาน ที่นำเพื่อนรักของตนไปผ่าตัดทดลองเป็นมนุษย์ดัดแปลง

ทว่า การผ่าตัดกลับล้มเหลว ส่งผลให้เพื่อนรักของเขาต้องสิ้นใจ “โจ ชิเงรุ”มีความปรารถนาที่จะล้างแค้น เขาตัดสินใจเสนอตัวให้องค์กรแบล็คซาตานผ่าตัดตนเอง

เพื่อให้กลายเป็นผู้ที่มีความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์ ภายหลังจากการผ่าตัดประสบผลสำเร็จ โจ ชิเงรุจึงลักลอบหนีออกจากองค์กรแบล็คซาตาน และรอคอยวันที่จะกำจัดองค์กรแบล็คซาตานให้พินาศ เพื่อสันติสุขของชาวโลกต่อไป

ที่มา เอ็มไทยดอทคอม

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X