โบอา (BoA) เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 7 'Only One' 25 กรกฎาคมนี้
2012-07-16 13:49:32
Advertisement
คลิก!!!

โบอา (BoA) เตรียมคัมแบ็คอัลบั้มชุดที่ 7 'Only One' 25 กรกฎาคมนี้

โบอา (BoA) เตรียมคัมแบ็ค เปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 7 'Only One'

สำหรับอัลบั้มชุดนี้เป็นอัลบั้มเต็มที่จะปล่อยออกมาเป็นครั้งแรกต่อจากอัลบั้มชุดที่ 6 'Hurricane Venus' ที่เปิดตัวออกมาเมื่อปี 2010 ซึ่งในอัลบั้มจะประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนวและอารมณ์เพลงของโบอาที่เติบโตขึ้นไปอีกระดับ ที่สำคัญ 'Only One' ที่เป็นเพลงไตเติ้ลอัลบั้มชุดที่ 7 ยังเป็นเพลงที่โบอาลงมือแต่งเนื้อร้องและทำนองเพลงด้วยตัวเอง โดยจะเป็นการทำกิจกรรมในเพลงไตเติ้ลที่ตัวเองแต่งเองเป็นครั้งแรกหลังจากเดบิวท์ ยิ่งทำให้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากแฟนๆ

โบอาจะเปิดตัวเพลงทั้งหมดในอัลบั้มชุดที่ 7 'Only One' ออกมาทางเว็บไซต์เพลงต่างๆ อาทิ Olleh Music, Melon, Genie รวมถึง iTunes ในวันที่ 22 กรกฎาคม ก่อนที่จะวางจำหน่ายในวันที่ 25 กรกฎาคม

พร้อมกันนี้ โบอายังได้รับการจับตามองเรื่องเสื้อผ้า ทรงผม และเมคอัพที่โชว์ให้เห็นผ่านภาพแฟชั่นรายการโปรแกรมเมื่อเร็วๆ นี้ โดดเด่นขึ้นเป็นสไตล์ไอคอนอีกด้วย ซึ่งก็คาดว่าสไตล์ของโบอาที่จะเปิดเผยออกมาพร้อมกับเพลงใหม่จะสร้างจับตามองได้เป็นอย่างมาก

อนึ่ง โบอาจะเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 7 'Only One' ในวันที่ 25 กรกฎาคม และวางแผนจะทำกิจกรรมโปรโมทบนเวทีต่อไป

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X