โบอา (BoA) เผยเธอคือแฟนละครเรื่อง 'A Gentleman's Dignity'
2012-07-03 06:54:01
Advertisement
คลิก!!!

โบอา (BoA) เผยเธอคือแฟนละครเรื่อง 'A Gentleman's Dignity'

เมื่อเร็วๆ นี้ โบอา (BoA) ได้เปิดเผยว่าเธอคือแฟนละครตัวยงของเรื่อง 'A Gentleman's Dignity' 'A Gentleman's Dignity''A Gentleman's Dignity'

ในวันที่ 1 กรกฏาคม ที่ผ่านมา โบอาได้อัพเดททวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอเอาไว้ว่า “ละครเรื่อง 'A Gentleman's Dignity' มีระดับจริงๆ เลยค่ะ~ พี่ใหญ่ของพวกเรา พี่มินจองดูเป็นหนุ่ม ฟลาวเวอร์บอยมากๆ~ อ่า… ติดเรื่องนี้จริงๆ เลยค่ะ~”

นอกจากนั้นโบอายังได้ทวิตถึง คิมอึนซุก (Kim Eun Sook) นักเขียนบทละครเรื่อง 'A Gentleman's Dignity' โดยเธอได้เขียนข้อความว่า “คุณนักเขียนบทค่ะ คุณยอดไปเลยค่ะ! ฉันเฝ้ารอที่จะได้ชมละครในทุกๆ ตอนเลย~ แน่นอนว่าฉันก็จะดูละครที่ออกอากาศในวันนี้ด้วยค่ะ~”

ก่อนหน้านี้ โบอาได้เคยเปิดเผยผ่านรายการ KBS ‘Win Win‘ โดยเธอได้เผยว่าการดูละครเป็นงานอดิเรกของเธออย่างหนึ่ง

หลังจากที่ได้เห็นทวิตของโบอา ชาวเน็ตต่างแสดงความคิดเห็นกันว่า “ว้าว โบอาดู 'A Gentleman's Dignity' ด้วย“, “ฉันก็จะดูละคร 'A Gentleman's Dignity' ออกอากาศสด พร้อมไปกับโบอา' และ “นักเขียนบทของละคร 'A Gentleman's Dignity' ต้องภูมิใจแน่ๆ ขอบคุณนะโบอา”

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X