โบอา (BoA) ซุ่มทำอัลบั้ม เตรียมคัมแบ็คในรอบ 2 ปี หน้าร้อนนี้
2012-06-11 15:07:47
Advertisement
คลิก!!!

โบอา (BoA) ซุ่มทำอัลบั้ม เตรียมคัมแบ็คในรอบ 2 ปี หน้าร้อนนี้

โบอา (BoA) เตรียมคัมแบ็คในรอบ 2 ปี หน้าร้อนนี้

เมื่อวันที่ 11 มิถุนายน แหล่งข่าวผู้เชี่ยวชาญในวงการเพลงกล่าวว่า "โบอากำลังเตรียมงานอัลบั้มอย่างลับๆ โดยวางเป้าหมายจะคัมแบ็คในช่วงหน้าร้อน ปีนี้ครับ"

เดิมที โบอาตั้งใจเปิดตัวอัลบั้มและทำกิจกรรมในช่วงต้นหน้าร้อนนี้ แต่เพื่อความสมบูรณ์แบบและการอัดเพลงไตเติ้ล จึงได้เลื่อนเวลาออกไปเล็กน้อย ซึ่งถึงแม้จะเลื่อนเวลาออกไปสักระยะ แต่ก็คาดว่าเธอจะเปิดตัวอัลบั้มชุดใหม่ในช่วงหน้าร้อนปีนี้

หากโบอาคัมแบ็คในหน้าร้อนปีนี้ ก็จะเป็นการคัมแบ็ควงการเพลงเกาหลีในรอบ 2 ปี โดยโบอาได้เปิดตัวอัลบั้ม 'Hurricane Venus' เมื่อเดือนสิงหาคม 2010 ครองอันดับ 1 ในวงการเพลงเกาหลี ซึ่งเนื่องจากเธอเป็นศิลปินของ SM Entertainment ค่ายเพลงที่เป็นตัวแทนในวงการเพลงเกาหลี ก็ทำให้เธอได้รับความสนใจเกี่ยวกับการคัมแบ็คในรอบ 2 ปี เป็นอย่างมาก

ผู้เกี่ยวข้องกล่าวว่า "โบอาคือพายุนิวเคลียร์แห่งวงการเพลงตามที่พูดครับ การคัมแบ็คของโบอาจะกระจายออกไปในวงการเพลงในฤดูร้อนอย่างยิ่งใหญ่ครับ"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X