"โบอา" สุดเนียนจับ "ยูอาอิน" หนุ่มในสเป็คมาเล่นมิวสิค
2012-06-14 13:24:19
Advertisement
คลิก!!!

"โบอา" สุดเนียนจับ "ยูอาอิน" หนุ่มในสเป็คมาเล่นมิวสิค

เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆต่างตื่นเต้นอย่างมากทีเดียวเมื่อ "โบอา" นักร้องสาวชื่อดังที่เตรียมออกอัลบั้มใหม่อีกครั้งหลังห่างไมค์ไป 2 ปี ได้เผยในรายการว่าหนุ่มในสเป็คคือ"ยูอาอิน" โดยล่าสุดเจ้าตัวติดต่อหนุ่มรายนี้มาร่วมงานเรียบร้อยแล้ว

การพบกันของ 2 คนดังไม่สามารถหลุดรอดสายตาชาวเน็ตไปได้ โดยแฟนๆในโลกออนไลน์ต่างพูดถึงเรื่องที่มีคนเห็น โบอา นักร้องสาวชื่อดัง และ ยูอาอิน นักแสดงหนุ่มชื่อดัง ถ่ายทำมิวสิควิดีโอด้วยกันบริเวณย่านฮองแด

ตามรายงานจากแหล่งข่าวคนในวงการระบุว่า ตอนนี้โบอากำลังเตรียมตัวการกลับมาครั้งแรกในรอบ 2 ปี ซึ่งยูอาอิน ได้รับเลือกให้เป็นนักแสดงนำในมิวสิควิดิโอตัวล่าสุดของเธอ

จากข่าวคราวดังกล่าวได้เรียกความสนใจจากแฟนคลับของทั้งสองฝ่ายได้เป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านี้ โบอา ได้เผยว่า ยูอาอิน คือหนุ่มในสเป็คของเธอออกอากาศในรายการ Win Win

"ฉันชอบยูอาอิน ฉันชอบคนที่ดูเรียบร้อย สะอาดสะอ้านที่ต้องสูงๆด้วย ฉันจะชอบมากเลยถ้าเขาชอบดนตรี" นักร้องสาวชื่อดังกล่าว

โดยหลังจากที่ชาวเน็ตได้ทราบข่าวการร่วมงานของทั้งคู่ก็ได้แสดงความเห็นว่า "พวกเขาสองคนดูดีจัง", "นี่เธอร่วมงานกับหนุ่มในสเป็คของเธอจริงๆเหรอ?"

ข้อมูลจาก

http://www.manager.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X