ช็อก!ดาราเกาหลี ''ฮันแชยอง'' ถูกแบงก์ยึดบ้านหรูราคา 150 ล้าน
2012-07-16 10:18:38
Advertisement
คลิก!!!

เป็นที่น่าตกใจเป็นอย่างมาก เมื่อจู่ๆ มีรายงานว่าบ้านสุดหรูของ ''ฮันแชยอง'' นักแสดงสาวคนดังของเกาหลีใต้ที่ถูกขนานนามว่าเป็น ''Dream Villa'' มูลค่า 5 พันล้านวอนหรือประมาณ 150 ล้านบาทไทย ได้ถูกแบงก์ประกาศขายหลังจากที่เธอไม่สามารถจ่ายดอกเบี้ยเงินกู้ที่ติดค้างได้ โดยขณะนี้บ้านหลังดังกล่าวถูกนำไปประมูลในเว็บไซต์ธนาคาร KB Bank โดยติดดอกเบี้ยในปี 2010 1.2 พันล้านวอน และปี 2011 จำนวน 1.3 พันล้านวอน
โดยหลังจากที่มีข่าวออกมา ล่าสุดทางต้นสังกัดของดาราสาวได้ออกมาเปิดเผยเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า บ้านหลังนี้ยังคงเป็นของ ''ฮันแชยอง'' กับสามีนักธุรกิจ ''ชอย ดงจูน'' อยู่ แต่ก็ยอมรับว่าก่อนหน้านี้บ้านหลังดังกล่าวถูกเพื่อนสนิทของสามีนำไปเป็นหลักทรัพย์ในการค้ำประกันเงินกู้กับธนาคาร ซึ่งเพื่อนคนดังกล่าวจะต้องเป็นคนจ่ายทั้งเงินต้นและดอกเบี้ย
สำหรับ ''ฮันแชยอง'' สมรสกับ ''ชอย ดงจูน'' เมื่อวันอาทิตย์ที่ 3 มิถุนายน 2007 โดยฝ่ายชายเป็นลูกชายของเศรษฐีดังในกรุงโซล จบการศึกษา จากมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนีย วิทยาเขตเบิร์กลี่ย์ สหรัฐอเมริกา (UC Berkeley) ปัจจุบันเปิดธุรกิจส่วนตัว พร้อมๆ กับยังดำรงตำแหน่งนักการเงิน ในบริษัทลงทุนแห่งหนึ่ง
cr.http://www.siamdara.com
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X