ฮันแชยอง (Han Chae Young) คอนเฟิร์ม คัมแบ็คละคร 'Pretty Man' ในรอบ 3 เดือน หลังคลอด
2013-10-25 12:33:47
Advertisement
คลิก!!!

ฮันแชยอง (Han Chae Young) คอนเฟิร์ม คัมแบ็คละคร 'Pretty Man' ในรอบ 3 เดือน หลังคลอด

นักแสดงสาว ฮันแชยอง (Han Chae Young) เตรียมคัมแบ็คผลงานจอแก้วในรอบ 3 เดือน หลังคลอด

ฮันแชยองจะรับบทเป็น ฮงยูรา ในละครเรื่อง 'Pretty Man' ทางช่อง KBS 2TV ที่จะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'Secret' โดยละครเรื่องนี้จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 20 พฤศจิกายนนี้ ด้วยเหตุนี้ ฮันแชยองจึงได้คัมแบ็คกลับมารับงานละครอีกครั้งในรอบ 3 เดือน หลังจากคลอดลูกเมื่อเดือนสิงหาคม

ฮงยูราเป็นคนที่มีทั้งความสวยและสติปัญญา โดยเป็นตัวละครที่พัฒนาให้ ดกโกมาเต (รับบทโดย จางกึนซอก) ผู้ชายหน้าสวยกลายเป็นผู้ชายตัวจริง ซึ่งถ้าหากดกโกมาเตเป็นอัญมณี ผู้หญิงที่เจียระไนเขาให้เป็นเพชรน้ำงามก็คือฮงยูรา และเป็นตัวละครที่ล่วงรู้ความลับมากมายเกี่ยวกับมาเตอีกด้วย

ทาง Group 8 ผู้ผลิตละคร เปิดเผยว่า "อิมเมจของฮันแชยองเหมาะกับบทฮงยูรามากเสียจนเราไม่ได้คิดถึงนักแสดงคนอื่นเลยครับ" เสริม "ซึ่งเราก็คาดหวังว่าเธอจะมาสร้างความตื่นเต้นให้กับละครในการเปรียบเทียบในหลายๆ ด้านกับ คิมโบทง (รับบทโดย ไอยู) ที่เฝ้ามองแต่มาเตเพียงคนเดียวครับ"

อนึ่ง 'Pretty Man' เป็นละครที่เล่าถึงเรื่องราวของ ดกโกมาเต ผู้ชายหน้าสวยที่มีหน้าตาที่งดงาม โดยจะถ่ายทอดขั้นตอนการเจริญเติบโตเป็น 'Pretty Man' ที่แท้จริงจากทักษะความรู้ที่เขาได้รับจากการขโมยหัวใจของหญิงสาวที่ประสบความสำเร็จสูงสุดของเกาหลีที่มีเพียง 1% ถึง 10 คน

ข้อมูลจาก  

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X