ละคร 'Arang and the Magistrate' นำแสดงโดย อีจุนกิ ชินมินอา เลื่อนออกอากาศเป็นวันที่ 15 สิงหาคม
2012-07-10 13:21:53
Advertisement
คลิก!!!

ละคร 'Arang and the Magistrate' นำแสดงโดย อีจุนกิ ชินมินอา เลื่อนออกอากาศเป็นวันที่ 15 สิงหาคม

'Arang and the Magistrate' ถูกเลื่อนวันออกอากาศตอนแรกออกไปแล้ว

ละคร 'Arang and the Magistrate' ละครเรื่องใหม่ที่จะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 25 กรกฎาคม ทางช่อง MBC ได้เลื่อนวันออกอากาศออกไปอีก 2 สัปดาห์ โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 สิงหาคม

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม ผู้เกี่ยวข้องจากสถานีโทรทัศน์คนหนึ่งได้เปิดเผยกับ Newsen ว่า "ละคร 'Arang and the Magistrate' จะเลื่อนไปออกอากาศตอนแรกในวันที่ 15 สิงหาคมครับ" โดยทาง จองยูนจอง ผู้เขียนบทละคร 'Arang and the Magistrate' ก็ได้โพสข้อความทาง Twitter ของตัวเองในวันที่ 9 กรกฎาคม ว่า "การเลื่อนออกอากาศคงทำให้ทุกคนไม่พอใจใช่มั้ยคะ แต่ฉันโอเคค่ะ ขอโทษนะคะ"

ส่วนทางผู้จัดการของอีจุนกิก็โพสข้อความทาง Twitter เช่นเดียวกันว่า "ละคร 'Arang and the Magistrate' ที่มีกำหนดจะออกอากาศปลายเดือนกรกฎาคม ได้ถูกเลื่อนไปออกอากาศในวันที่ 15 สิงหาคมครับ ทุกคนอาจจะได้ชมนายอำเภออึนโอสุดหล่อช้าไปหน่อย แต่ก็จะรอติดตามกันใช่มั้ยครับ?"

สำหรับการเลื่อนวันออกอากาศของละครก็คาดว่าน่าจะเป็นเพราะละครอาจจะได้รับผลกระทบเรื่องเรตติ้งเนื่องจากออกอากาศตรงกับช่วง London Olympic พอดี จึงได้ทำการเลื่อนวันออกอากาศออกไป

อนึ่ง 'Arang and the Magistrate' เป็นละครที่สร้างมาจากตำนานอารัง ของหมู่บ้านมิลยัง คยองนัม โดยเป็นละครประวัติศาสตร์เมโล่แฟนตาซีผจญภัยที่เล่าถึงเรื่องราวการพบกันของ อารัง (รับบทโดย ชินมินอา) วิญญาณสาวที่เสียความทรงจำและอยากจะรู้ความจริงเรื่องการตายที่ไม่เป็นธรรมของตัวเอง กับ อึนโอ (รับบทโดย อีจุนกิ) นายอำเภอที่มีความสามารถในการเห็นวิญญาณ

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X