เผยโฉมแรกของอีจุนกิ (Lee Joon Gi) จากละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate'
2012-06-18 15:22:17
Advertisement
คลิก!!!

เผยโฉมแรกของอีจุนกิ (Lee Joon Gi) จากละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate'

นักแสดงหนุ่มอีจุนกิ (Lee Joon Gi) เผิดเผยว่าเขาจะแสดงด้านที่โรแมนติกให้แฟนๆ ได้ชมกันในฤดูร้อนปีนี้

เป็นเวลากว่า 4 เดือนแล้วหลังจากที่อีจุนกิคอนเฟิร์มรับงานแสดงในละครเรื่องใหม่ MBC 'Arang and the Magistrate' ล่าสุดอีจุนกิได้เปิดเผยถึงเรื่องราวของตัวละครที่เขาได้รับเล่นและกล่าวว่าละครเรื่องนี้จะเป็นอีกเรื่องที่โรแมนติกมากอย่างแน่นอน

"สิ่งหนึ่งที่ผมสามารถบอกได้ก็คือ ละครเรื่องนี้จะเป็นแนวแฟนตาซี-เมโลดราม่า ในสมัยของราชวงศ์โชซอน มันจะเป็นละครที่ดูโรแมนติกมากกว่าผลงานที่ผ่านมาของผมก่อนหน้านี้ครับ" อีจุนกิกล่าว เสริม "เมื่อครั้งแรกที่ผมได้อ่านบทละคร ผมนั้นอินกับเนื้อหาในทันที ที่เล่าเรื่องราวของวิญญาณในโลกแฟนตาซี-เมโลดราม่า ผมหวังว่าเนื้อหาของละครเรื่องนี้จะให้ความรู้สึกแปลกใหม่กับผู้ชมละครครับ"

'Arang and the Magistrate' มีกำหนดฉายในเดือนกรกฏาคมที่จะถึงนี้ อีจุนกิจะรับบทเป็นผู้พิพากษาในสมัยราชวงศ์โชซอน ผู้ตกอยู่ในโลกของความลึกลับ หลังจากที่เขาถูกสะกดโดยวิญญาณของหญิงสาวที่เขาได้พบเจอ

อีจุนกิได้พูดถึงตัวละครของเขาไว้ว่า "เขาเป็นคนที่มีบาดภายจากภายในและมักจะโดนเหยียดหยาบ แต่เขาก็เป็นชายหนุ่มที่มีจิตใจที่ดีครับ" และเขายังหวังอีกว่าฉากโรแมนติกของเขากับนักแสดงสาวชินมินอา (Shin Min Ah) จะสร้างความสนุกให้กับผู้ชมละคร

นอกเหนือไปจากอีจุนกิและชินมินอาแล้วนั้น ละครเรื่องนี้ก็ยังได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอตยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) มาร่วมงานอีกด้วย โดยละครเรื่องนี้เป็นผลงานการกำกับของคิมซังโฮ (Kim Sang H) จากละครเรื่อง "Couple or Trouble"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X