อีจุนกิ (Lee Joon Gi) และชินมินอา (Shin Min Ah) เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำฉากแรกในละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate'
2012-06-22 10:38:47
Advertisement
คลิก!!!

อีจุนกิ (Lee Joon Gi) และชินมินอา (Shin Min Ah) เผยภาพเบื้องหลังการถ่ายทำฉากแรกในละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate'
ใกล้ถึงกำหนดการออกอากาศฉายเต็มทีแล้วสำหรับผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุดจากทางช่อง MBC โดยในวันนี้ทีมงานของละครได้มีการเปิดเผยภาพเบื้องหลังของการถ่ายทำฉากแรกจากสองนักแสดงนำของละครเรื่อง 'Arang and the Magistrate' ออกมาให้ได้ชมกันแล้ว
โดยภาพที่เปิดเผยออกมานั้น เราจะได้เห็นสองนักแสดงนำของเรื่องอย่างอีจุนกิ (Lee Joon Gi) และชินมินอา (Shin Min Ah) ที่สวมใส่ชุดฮันบกย้อนยุค ในขณะที่ชินมินอานั้นต้องแสดงฉากนี้อยู่บนหลังคาบ้าน ฉากดังกล่าวได้ถ่ายทำกันที่ย่านนัมยาง เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ที่ผ่านมา
“ผมยังจดจำการถ่ายทำฉากแรกของพวกเราได้เป็นอย่างดีเลยครับ” ผู้กำกับคิมซังโฮ (Kim Sang Ho) เปิดเผยความรู้สึกหลังจากการถ่ายทำฉากแรกของละคร
'Arang and the Magistrate' เป็นละครที่สร้างขึ้นมาจากตำนานอารังที่เมืองมิลยัง คยองนัม โดยเป็นละครประวัติศาสตร์เมโล่แฟนตาซีที่เล่าถึงเรื่องราวการมาพบกันของอารัง (รับบทโดย ชินมินอา) ผีสาวที่สูญเสียความทรงจำที่อยากจะรู้ความจริงเรื่องความตายอย่างไม่เป็นธรรมของตัวเอง กับอึนโอ (รับบทโดย อีจุนกิ) นายอำเภอที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ
นอกเหนือไปจากอีจุนกิและชินมินอาแล้วนั้น ละครเรื่องนี้ก็ยังได้นักแสดงหนุ่มยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho) มาร่วมงานอีกด้วย
ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X