ชินมินอา (Shin Min Ah) แปลงโฉมเป็นผีสาวในศตวรรษที่ 21 ในละคร 'Arang and the Magistrate'
2012-06-21 00:42:55
Advertisement
คลิก!!!

ชินมินอา (Shin Min Ah) แปลงโฉมเป็นผีสาวในศตวรรษที่ 21 ในละคร 'Arang and the Magistrate'

นักแสดงสาว ชินมินอา (Shin Min Ah) แปลงโฉมเป็นผีสาวสุดเพอร์เฟ็ค

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน MBC ได้เปิดเผยภาพของชินมินอาจากละคร 'Arang and the Magistrate' ละครเรื่องใหม่ประจำวันพุธ-พฤหัสบดี ออกมาให้ชมกัน โดยในเรื่อง ชินมินอารับบทเป็น 'อารัง' ผีสาวที่สูญเสียความทรงจำ

'Arang and the Magistrate' เป็นละครที่สร้างขึ้นมาจากตำนานอารังที่เมืองมิลยัง คยองนัม โดยเป็นละครประวัติศาสตร์เมโล่แฟนตาซีที่เล่าถึงเรื่องราวการมาพบกันของ อารัง (รับบทโดย ชินมินอา) ผีสาวที่สูญเสียความทรงจำที่อยากจะรู้ความจริงเรื่องความตายอย่างไม่เป็นธรรมของตัวเอง กับ อึนโอ (รับบทโดย อีจุนกิ) นายอำเภอที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ

ชินมินอาที่มารับงานละครแนวประวัติศาสตร์ในเรื่องนี้เป็นครั้งแรก และเป็นผลงานละครทางช่อง MBC เรื่องแรกของเธอ กล่าวว่า "อารังเป็นตัวละครที่กล้าหาญแล้วก็เด็ดเดี่ยว ถึงจะชอบทำตามใจตัวเอง หยาบกระด้าง และดูถูกคนอื่น แต่ก็เป็นตัวละครที่น่ารักค่ะ"

โดยในเรื่องชินมินอาจะได้แสดงภาพลักษณ์ที่แตกต่าง เช่น การเปิดศึกแย่งชิงอาหารกับเหล่าวิญญาณอาฆาตตนอื่นๆ และการไล่ตามทูตแห่งความตาย เป็นต้น ซึ่งชินมินอากล่าวถึงเรื่องนี้ว่า "ฉากพวกนี้เป็นฉากที่เหมาะกับการแสดงออกถึงการต่อสู้ทางกายภาพมากกว่าฉากแอ็คชั่นที่หรูหราค่ะ ดังนั้นฉันจึงพยายามที่จะจดจ่อกับอารมณ์และสถานการณ์มากกว่าการเตรียมตัวในฉากแอ็คชั่นค่ะ"

อนึ่ง 'Arang and the Magistrate' กำลังได้รับความคาดหวังจากการร่วมงานกันของนักเขียนบท จองยูนจอง กับผู้กำกับ คิมซังโฮ ที่เคยกำกับละคร 'Fantasy Couple', 'Can You Hear My Heart' และได้แคสติ้งนักแสดงนำ อาทิ อีจุนกิ, ชินมินอา, ยอนอูจิน, ยูซึงโฮ ฯลฯ โดยละครจะออกอากาศต่อจากละครเรื่อง 'I Do I Do' ในเดือนกรกฎาคม

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X