อึนฮยอก'โดนรุม! กลางงานแถลงเปิดอัลบั้ม 6 Super Junior
2012-07-05 11:03:04
Advertisement
คลิก!!!

"อึนฮยอก" โดนเพื่อนสมาชิก "ซุปเปอร์จูเนียร์" รุมกลางงานแถลงข่าว หลังถูกเปิดประเด็นว่าใครได้รับความนิยมมากสุดจากภาพทีเซอร์ หัวหน้าวงอย่างอีทึกบอก "มันเป็นภาพที่ตกตะลึงมากที่สุด" และหนุ่มชีวอนบอก "เขาเลือกจากอันดับความน่าเกลียด"...

ที่งานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 6 ของซุป'ตาร์บอยแบนด์กลุ่ม "ซุปเปอร์จูเนียร์" เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา จัดขึ้นที่โรงแรมอิมพีเรียล พาเลส กรุงโซล ภายในงานหนุ่มๆ เรียกเสียงหัวเราะจากผู้ร่วมงานเป็นอย่างมาก เมื่อคิมบอมซู พิธีกรของงาน เปิดประเด็นคำถามแรกว่าใครในกลุ่มซุปเปอร์จูเนียร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด จากภาพทีเซอร์ที่ถูกปล่อยออกมา อีทึก หัวหน้าวง เผยว่า ผมได้ถามผู้จัดการของเราว่าสมาชิกคนไหนจะได้รับเลือกให้ปล่อยภาพทีเซอร์เป็นคนแรก เราได้คำตอบว่าเป็นอึนฮยอก ซึ่งเป็นสิ่งที่ผมอยากรู้ถึงวิธีการที่เขาจะนำเสนอพวกเรา และกลายเป็นว่าสมาชิกที่มีภาพที่ตกตะลึงมากที่สุดได้รับการเปิดตัวเป็นลำดับแรก


หัวหน้าวงสาวกเอลฟ์ ยังเผยอีกว่า นับเป็นครั้งที่สองที่อึนฮยอกดูดีที่สุด ประการแรกเขาดูเติบโตขึ้น และสองเขาสวมแว่นตากันแดดด้วย พร้อมกับเสียงหัวเราะของอีทึก และเขาได้กล่าวเสริมว่า ในทีเซอร์ดวงตาของเขาถูกแว่นบดบังหมด ขณะที่หนุ่มอึนฮยอก ตอบว่า ผมได้ยินมาว่าทีเซอร์จะถูกปล่อยออกมาตามความหล่อสุดของวง ดวงตาถูกแว่นสวมบัง อาจทำให้พ่อแม่ผิดหวัง นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมวันนี้ผมต้องมาแบบเปิดหน้าผากแทน

อย่างไรก็ดี อีทึกได้เรียกให้เพื่อนสมาชิกอย่างชีวอนร่วมแสดงความเห็นอย่างสนุกสนาม หนุ่มชีวอน กล่าวว่า ผมคิดว่าทีเซอร์ที่ถูกปล่อยออกมานั้น ถูกปล่อยออกมาตามความน่าเกลียดมากกว่า ขณะที่อึนฮยอกได้โต้ตอบกลับทันทีว่า ตั้งแต่อัลบั้มที่ 5 พวกเรามักได้รับคำถามมากมายเกี่ยวกับการจัดอันดับสมาชิกในวง ดังนั้นผมจึงพยายามที่จะหลีกเลี่ยงที่จะตอบคำถามในลักษณะดังกล่าว และขณะนี้คำถามแรกมันได้สิ้นสุดลงแล้ว ซึ่งผมคิดว่าเราควรจะปล่อยให้คนอื่นเป็นคนตัดสินใจ


ทั้งนี้ หลังงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 6 หนุ่มคังอิน ได้โพสต์ข้อความบนทวิตเตอร์ส่วนตัวเมื่อวันที่ 4 ก.ค. ที่ผ่านมา หลังจากที่เขาได้กลับมาร่วมงานกับเพื่อนสมาชิกซุปเปอร์จูเนียร์ว่า ในที่สุดวันพรุ่งนี้ (5ก.ค.) ผมอยากพบพวกคุณชะมัด ทุกคนจะมาเจอกันพรุ่งนี้ใช่ไหม ผมจะรีบไป แล้วเราจะได้พบกัน

ขณะที่ กลุ่มแฟนคลับได้แสดงความเห็นว่า "ฉันรอคอนเวลานี้มานาน", "สิ้นสุดการรอคอยซุปเปอร์จูเนียร์คัมแบ็ก ฉันตั้งตารอมานาน" และ "แฟนๆ กำลังรอคอยที่จะได้เห็นคุณคัมแบ็ก" ทั้งนี้ ซุปเปอร์จูเนียร์มีคิวขึ้นแสดงโชว์เปิดตัวอัลบั้มชุดที่ 6 "Sexy, Free & Single" ที่เอ็มเนท เอ็มเคาท์ดาวน์ ในวันที่ 5 ก.ค.นี้.


มิวสิกวิดีโอเพลง-Sexy, Free & Single


http://www.thairath.co.th

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X