คังอิน (Kang In) คอนเฟิร์ม คัมแบ็คพร้อมสมาชิกวง Super Junior ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 เดือนกรกฎาคมนี้
2012-06-19 14:41:38
Advertisement
คลิก!!!

คังอิน (Kang In) คอนเฟิร์ม คัมแบ็คพร้อมสมาชิกวง Super Junior ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 6 เดือนกรกฎาคมนี้

คังอิน (Kang In) แห่ง Super Junior เตรียมร่วมงานอัลบั้มชุดที่ 6 ของ Super Junior

เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน SM Entertainment ต้นสังกัดของ Super Junior เปิดเผยกับ Newsen ว่า "คังอินจะมาร่วมงานอัลบั้มชุดนี้ของ Super Junior ครับ ซึ่งเขาก็จะแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่ตั้งใจบนเวทีให้เท่ากับที่หวนกลับมาจับไมค์เป็นนักร้องอีกครั้งหลังจากห่างหายไปนานครับ"

ขณะนี้ Super Junior กำลังเตรียมงานอัลบั้มชุดที่ 6 ที่จะวางจำหน่ายในเดือนกรกฎาคมนี้ โดย Super Junior ที่เข้าสู่การเตรียมงานอัลบั้มชุดที่ 6 ในขั้นสุดท้าย ที่จะวางจำหน่ายก่อนที่อีทึก (Lee Teuk) จะเข้ากรมทหาร ก็กำลังมุ่งมั่นกับการฝึกซ้อมเพื่อโชว์ที่เพอร์เฟ็คอยู่ ซึ่งคังอินที่ปลดประจำการทหารมาเมื่อเดือนเมษายน ที่ผ่าน ก็จะเข้าร่วมงานอัลบั้มในครั้งนี้ และก็กำลังทุ่มเทให้กับการเตรียมตัวที่จะกลับมาเป็นสมาชิกคนหนึ่งในวง Super Junior

ก่อนหน้านี้ คังอินได้เปิดเผยความเคลื่อนไหวล่าสุดของเขาผ่าน Twitter ของตนเอง ซึ่งก็สร้างความสนใจว่าจะเป็นการรีเทิร์นกลับมาทำงานของเขาหรือไม่ โดยนอกจากการทำกิจกรรมกับ Super Junior แล้ว เขายังได้รับข้อเสนอให้มาร่วมแสดงในละครเวทีเรื่อง 'Goong' อีกด้วย ซึ่งก็คาดว่าอาจจะได้เห็นภาพลักษณ์การทำกิจกรรมหลากหลายด้านของเขา

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X