คอนเซ็ปต์ของวง Super Junior จากผลงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 6 ‘Sexy, Free & Single‘ ก็คือ 'ความงดงามของชายหนุ่ม'
2012-06-24 19:12:03
Advertisement
คลิก!!!

คอนเซ็ปต์ของวง Super Junior จากผลงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 6 ‘Sexy, Free & Single‘ ก็คือ 'ความงดงามของชายหนุ่ม'

เมื่อเร็วๆ นี้ บอยแบนด์วง Super Junior ได้ทำการเปิดตัวทีเซอร์ภาพของสมาชิกแต่ละคนในวงจากผลงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 6 ‘Sexy, Free & Single‘ ออกมาให้ชมกันตั้งแต่วันที่ 21 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยปราศจากการให้ข้อมูลใดๆ เพิ่มเติม

ล่าสุดในวันที่ 24 มิถุนายน นี้ ได้มีการเปิดเผยคอนเซ็ปต์ของวง Super Junior ออกมาว่า สมาชิกแต่ละคนในวงจะกลับมาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ 'ความงดงามของชายหนุ่ม' โดยเมื่อเร็วๆ นี้พวกเขาได้ทำการเปิดตัวทีเซอร์ภาพของสมาชิกไปแล้วทั้งสิ้น 6 คน ด้วยกัน อาทิ ดงแฮ (Donghae), อีทึก (Leeteuk), รยออุค (Ryeowook), อึนฮยอก (Eunhyuk), ชินดง (Shindong) และเยซอง (Yesung)

โดยภาพทีเซอร์ของเยซองนั้น จะมาในคอนเซ็ปต์ของธรรมชาติด้วยการสวมเสื้อสีเขียวและมีมงกุฎที่เป็นกิ่งไม้ประดับไว้บนศีรษะของเขา ในขณะที่ชินดงนั้นได้เผยความงดงามของใบหน้าด้านข้างของเขาที่ปรกคลุมไปด้วยสีขาวและสีฟ้า ส่วนอีทึกนั้นก็มาพร้อมกับธีมของธรรมชาติด้วยเครื่องประดับที่สวยงามติดไว้ที่ทรงผมของเขา ด้านของรยออุคโดดเด่นด้วยทรงผมสีม่วงแดง ส่วนดงแฮนั้นกลายเป็นชายหนุ่มที่มีความงดงามดั่งหญิงสาว พร้อมกับสวมใส่เสื้อซีทรูสีดำและผ้าคลุมผมสีขาว ด้านของอึนฮยอกมาในลุคของชายหนุ่มผมยาวพร้อมกับหน้ากากแนวแฟนซี

อนึ่ง Super Junior เตรียมเปิดตัวผลงานเพลงอัลบั้มชุดที่ 6 ‘Sexy, Free & Single‘ แบบออนไลน์ในวันที่ 1 กรกฏาคม และแบบออฟไลน์ในวันที่ 4 กรกฏาคมนี้

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X