คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เตรียมเดินทางสู่ประเทศญีป่นเพื่อถ่ายทำละครเรื่องใหม่ 'City Conquest' ในเดือนหน้านี้
2012-06-29 18:40:08
Advertisement
คลิก!!!

คิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เตรียมเดินทางสู่ประเทศญีป่นเพื่อถ่ายทำละครเรื่องใหม่ 'City Conquest' ในเดือนหน้านี้

นักแสดงหนุ่มคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) เตรียมเดินทางสู่ประเทศญี่ปุ่นเพื่อถ่ายทำละครเรื่องใหม่ 'City Conquest' ในช่วงต้นเดือนกรกฏาคมนี้

ในวันที่ 29 มิถุนายน Feel Boy Entertainment บริษัทผู้ผลิตละครกล่าวว่า "คิมฮยอนจุง, นัมกุงมิน (Nam Goong Min), คิมซึงอู (Kim Seung Woo) และจองยูมิ (Jung Yu Mi) มีกำหนดการที่จะเดินทางไปประเทศญี่ปุ่น เพื่อถ่ายทำละครเรื่อง 'City Conquest' ซึ่งจะเริ่มต้นเปิดกล้องในวันที่ 10 กรกฏาคม นี้ครับ"

การถ่ายทำละครเรื่องนี้เหล่านักแสดงนำของเรื่องจะใช้เวลาถ่ายทำกันทั้งสิ้นรวม 2 สัปดาห์ ที่เมืองนิกโก (Nikko), อุทสึโนมิยะ (Utsunomiya) และ และคินูกาวะ (Kinugawa)

'City Conquest' เป็นละครที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนจากผลงานการเขียนของชินฮยองบิน (Shin Hyung Bin) เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแพคมีร์ (Baek Mir) รับบทโดยคิมฮยอนจุง ผู้ซึ่งโทษพ่อของเขาที่เป็นคนทิ้งครอบครัวไป และเขาตัดสินใจที่จะตามล้างแค้นทุกคนที่ทำลายครอบครัวของเขา

เมื่อช่วงต้นเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา KEYEAST ต้นสังกัดของคิมฮยอนจุงเปิดเผยว่า ละครเรื่อง 'City Conquest' นั้น ได้จำหน่ายลิขสิทธิ์ไปแล้วให้กับประเทศญี่ปุ่น, จีน, ฮ่องกง และไต้หวัน ก่อนหน้าที่ละครจะเริ่มต้นออกอากาศอย่างเป็นทางการที่ประเทศเกาหลี

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X