เสาร์นี้แล้ว.. จองบัตร ‘Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok’ ก่อนใคร !!
2012-06-18 15:43:18
Advertisement
คลิก!!!

เสาร์นี้แล้ว.. จองบัตร ‘Kim Hyun Joong Fan Meeting in Bangkok’ ก่อนใคร !!

ฟีดแบคถล่มทลาย !!!! ทันทีที่มีข่าวออกมาว่า เจ้าชายมิติที่ 4 สุดหล่อแห่งเกาหลี “คิมฮยอนจุง” (Kim Hyun Joong) คอนเฟิร์มคิวปิดท้ายตารางเอเชียทัวร์ “คิมฮยอนจุง แฟน มีตติ้ง” ณ ประเทศไทยในวันที่ 29 กรกฎาคม 2555 นี้ โดยแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศล้วนให้ความสนใจถามถึงราคาบัตรกันอย่างคึกคักโครมคราม หลายรายกลัวจองบัตรไม่ทัน ถึงขั้นแอบยื่นข้อเสนอในการขอซื้อบัตรด้วยราคาที่สูงกว่าปกติหลายเท่าเพื่อความชัวร์ในการครอบครองที่นั่งดีที่สุด และไม่ยอมพลาดเด็ดขาดกับไฮไลท์ของงานนี้ที่ ‘หนุ่มฮยอนจุง’ ตั้งใจแหวกกฏแฟนมีตติ้งเดิมๆ ด้วยการแจกไฮทัชกับแฟนๆ ตัวต่อตัว ทุกที่นั่งแบบไม่ต้องลุ้นจับฉลากหรือแรนดอมใดๆ

ล่าสุดทางผู้จัดงาน บริษัท ซี.เอ็น.ซี. จีเนียส กรุ๊ป จำกัด (C.N.C. GENIUS GROUP CO.,LTD.) ประกาศยืนยันเพื่อทุกฝ่ายสบายใจว่า.. งานนี้ทุกคนเท่าเทียมกัน ใครมาก่อนมีสิทธิ์จองก่อน ในวันเสาร์ที่ 23 มิถุนายนนี้ ตั้งแต่เวลา 10:00-17:00 น. ณ บริเวณโซนอีเดน (Eden) ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ราคาบัตรมีตั้งแต่ 2,000 / 3,500 / 4,500 และ 5,500 บาท ส่วนใครไม่สะดวกจองในวันเสาร์ที่จะถึงนี้ สามารถรอซื้อบัตรกันได้ทางเว็บไซต์ www.we-booking.com และเคาน์เตอร์ We Booking สาขาต่างๆ ที่กำหนด เกาะติดความเคลื่อนไหวพร้อมรายละเอียดสิทธิพิเศษต่างๆ อย่างใกล้ชิดได้ทาง twitter @CNC_Ge หรือ http://www.facebook.com/CNC.Genius และสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ [email protected]

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X