เปิดตัวจองยูมิ (Jung Yu Mi) นางเอกคนใหม่ของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ในละคร "City Conquest"
2012-06-27 19:33:39
Advertisement
คลิก!!!

เปิดตัวจองยูมิ (Jung Yu Mi) นางเอกคนใหม่ของคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong) ในละคร "City Conquest"

นักแสดงสาวจองยูมิ (Jung Yu Mi) เตรียมรับบทนำหญิงในผลงานละครเรื่องใหม่ล่าสุดของพระเอกหนุ่มคิมฮยอนจุง (Kim Hyun Joong)

ในวันที่ 27 มิถุนายน Neos Entertainment ต้นสังกัดของจองยูมิเปิดเผยว่า "จองยูมิตัดสินใจเซ็นสัญญาร่วมงานในบทบาทของอีดันบิ (Lee Dan Bi) ผู้ซึ่งมีอาชีพเป็นนักออกแบบเครื่องประดับ ในผลงานละครเรื่อง “City Conquest" ครับ"

หลังจากที่ต้องเจอกับเจ้าชายในสมัยราชวงศ์โชซอนจากละคร "Rooftop Prince" และเป็นสถาปนิกในละคร "Thousand Days Promise" มาแล้วนั้น ล่าสุดจองยูมิจะต้องมาเผชิญหน้ากับชายหน่มผู้ซึ่งกำลังหาทางมาแก้แค้นสังคม

"จองยูมิตัดสินใจก้าวต่อไปข้างหน้า เพราะว่าเธอต้องการที่จะแสดงให้ผู้ชมได้เห็นด้านที่แตกต่างออกไปจากผลงานเก่าๆ ของเธอครับ" ต้นสังกัดกล่าว

ละครเรื่องนี้สร้างมาจากการ์ตูนชื่อเดียวกันในผลงานการเขียนของชินฮยองบิน (Shin Hyung Bin) เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับแพคมีร์ (Baek Mir) รับบทโดยคิมฮยอนจุง (Kim) ผู้ซึ่งโทษพ่อของเขาที่ละทิ้งครอบครัว และเขาตัดสินใจที่จะแก้แค้นทุกสิ่งที่ทำให้ครอบครัวของเขานั้นถูกทำลาย

นอกจากนั้นแล้วในละครเรื่องนี้ก็ยังร่วมแสดงโดยนักแสดงหนุ่มนัมกุงมิน (Nam Goong Min) ผู้ซึ่งมีผลงานจากละครเรื่อง MBC "Can You Hear My Heart"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X