“ชางมิน” (2AM) เผยหุ่นสุดเพอร์เฟ็ค จัดเต็มซิกซ์แพ็คครบทุกลูก!
2012-06-15 13:54:26
Advertisement
คลิก!!!

ชางมิน” (2AM) เผยหุ่นสุดเพอร์เฟ็ค จัดเต็มซิกซ์แพ็คครบทุกลูก!

ไอดอลหนุ่มวงบัลลาดจากแดนกิมจิ 2AM อย่างชางมินนั้น ได้เสร็จสิ้นจากการไดเอทหุ่นตัวเองต้อนรับหน้าร้อน และได้เผยรูปออกมาให้ชาวเน็ตได้ชมกันถึงความเปลี่ยนแปลงอันน่าทึ่งผ่านทางทวิตเตอร์ของเขา เขาโพสต์พร้อมเขียนข้อความว่า ผมพยายามอย่างเต็มที่กับการไดเอท ตอนนี้ผมไดเอทเสร็จแล้ว ยินดีต้อนรับซัมเมอร์ !”

จากในรูปนั้น เป็นรูปที่ถ่ายที่ยิมหลังจากที่เขานั้นไดเอทอย่างเข้มงวด รูปแรกเป็นรูปที่โชว์หุ่นสุดเท่และเราจะสังเกตเห็นถึงกล้ามท้องที่ขึ้นมาแบบชัดเจนสุดๆ รวมถึงกล้ามเนื้อในส่วนอื่นก็ดูมีเพิ่มเติมขึ้น และเขายังได้โพสต์ต่ออีกว่า ผมเสร็จสิ้นการถ่ายแบบกับนิตยสาร High-Cut ตอนนี้ผมทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้ว ขนมปังอร่อยมาก ผมเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลกแล้วตอนนี้!”

ในอีกรูปหนึ่ง เขาทำท่ามีความสุขที่ได้มากินขนมปังอีกครั้งหนึ่ง หลังจากที่ต้องทนไดเอมมาเป็นระยะเวลานาน ชาวเน็ตได้ลงความเห็นไว้ว่า คุณคือแรงบันดาลใจให้ฉันพยายาม” , “เพราะว่าคุณสามารถสร้างรูปร่างแบบนี้ได้ ดังนั้นก็สมควรที่จะกินขนมปังได้เป็นต้น

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X