โจควอน (Jo Kwon) แห่ง 2AM เผยภาพคอนเซ็ปต์งานเพลงโซโล่อัลบั้ม
2012-06-12 13:26:47
Advertisement
คลิก!!!

โจควอน (Jo Kwon) แห่ง 2AM เผยภาพคอนเซ็ปต์งานเพลงโซโล่อัลบั้ม

ในวันที่ 12 มิถุนายน ภาพทีเซอร์และรายชื่อเพลงจากผลงานโซโล่อัลบั้มของนักร้องหนุ่มโจควอน (Jo Kwon) แห่ง 2AM ได้ถูกเปิดเผยออกมาแล้ว

Big Hit Entertainment ได้ทำการอัพโหลดภาพโปสเตอร์ของโจควอนผ่านทางเฟสบุคทางการ พร้อมกับโชว์ให้เห็นรายชื่อของผลงานเพลงทั้งหมด 10 เพลงในอัลบั้มชุดนี้ ซึ่งถูกกำหนดวางจำหน่ายไว้ในวันที่ 25 มิถุนายน

สำหรับอัลบั้มเพลงชุดนี้จะประกอบไปด้วยเพลงต่างๆ มากมาย อาทิ "I'm Da One" และ "Animal" โดย 1 เพลงจากทั้งหมด 10 เพลงในอัลบั้มชุดนี้ จะถูกเปิดตัวให้ดาว์นโหลดในวันที่ 18 มิถุนายนนี้ ให้แฟนๆ ได้ฟังกันแบบออนไลน์ก่อนวางจำหน่ายอีกด้วย

ในขณะเดียวกัน รายชื่อเพลงที่เปิดเผยออกมานั้นทำให้ทราบว่า โจควอนได้ร่วมงานเพลงชุดนี้กับโปรดิวเวอร์คนดังอย่างบังชีฮยอก (Bang Si Hyuk) และดีเจชื่อดัง Avicii ผู้ซึ่งเคยทำงานร่วมกับป้อบดีว่าอย่าง Madonna นักร้องและนักแต่งเพลง Lauren Dyson กับ Kalle Engstrom

"หลังจากที่พวกเราได้ตัดสินใจร่วมกับโจควอน พวกเราก็ได้ตกลงกันว่าจะใช้คอนเซ็ปต์ของมิวสิคัลในผลงานเพลงอัลบั้มชุดนี้ของเขาครับ อัลบั้มชุดนี้จะเป็นการรวมตัวของเพลงหลากหลายแนวที่อยู่ในพื้นฐานของแนวดนตรีแบบอิเลคโทรนิคป็อบ พวกเรามั่นใจว่าเพลงนี้จะเพิ่มเสน่ห์ให้กับโจควอนครับ" โปรดิวเซอร์บังชีฮยอกกล่าว

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย

.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X