เริ่ดกว่านี้มีอีกมั๊ย? โจควอน (Jo Kwon) แห่ง 2AM จะใส่รองเท้าส้นสูง 19.5 เซ็น สำหรับเวทีคัมแบ็คสเตจของเขา!!
2012-06-25 14:03:50
Advertisement
คลิก!!!

เริ่ดกว่านี้มีอีกมั๊ย? โจควอน (Jo Kwon) แห่ง 2AM จะใส่รองเท้าส้นสูง 19.5 เซ็น สำหรับเวทีคัมแบ็คสเตจของเขา!!

โจควอน (Jo Kwon) แห่ง 2AM เผยว่าเขาวางแผนที่จะสวมรองเท้าส้นสูง 19.5 เซ็นติเมตร ในการแสดงคัมแบ็คโซโล่ของเขาบนเวที

โดยเขาได้เปิดเผยว่าเขาพร้อมแล้วสำหรับการโชว์ท่าเต้นในผลงานเพลงใหม่ของเขาบนรองเท้าส้นสูงสำหรับการแสดงโชว์ในไตเติ้ลเพลง “Animal” โจควอนกล่าวว่า “ผมตัดสินใจที่จะใส่รองเท้าส้นสูง หลังจากที่คิดว่าจะโชว์พลังของความเซ็กซี่สำหรับคอนเซ็ปต์ในท่าเต้นของผมครับ เมื่อตอนที่ผมได้เต้นกับวง miss A ผมได้ใส่รองเท้าส้นสูงแล้วพบว่ามันก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรนัก รองเท้าส้นสูงนั้นทำมาเพื่อผู้หญิงและนำเข้าจากประเทศสหรัฐอเมริกา แต่ผมคิดว่าพวกเขาทำมาเพื่อผมครับ”

รองเท้าส้นสูงนั้นอาจมีผลต่อการทรงตัวในระหว่างการแสดง ดังนั้นโจควอนจะให้ความสนใจในเรื่องของการทรงตัวเป็นพิเศษ ในเวลานี้เขากำลังฝึกซ้อมสำหรับการแสดงดังกล่าวเพื่อให้ดูเป็นธรรมชาติมากที่สุด

โจควอนกล่าวเสริม “ผมวางแผนที่จะโชว์การแสดงบางอย่างซึ่งไม่ซ้ำใคร และมีเพียงโจควอนเท่านั้นที่ทำได้ครับ ผมรู้ว่ามีคนที่รอคอยที่จะติดตามมัน แต่ผมก็ยังมีความกังวลใจอยู่บ้างครับ ผมต้องการให้แฟนๆ ได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอีกด้านในตัวผม ผมตื่นเต้นมากครับ แต่ก็ยังรู้สึกมั่นใจครับ"

ข้อมูลจาก

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วย


เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X