ฮาจีวอน (Ha Ji Won) โชว์ทักษะการขี่ม้าในการถ่ายทำละครเรื่อง 'Empress Ki' เป็นครั้งแรก
2013-10-14 16:54:06
Advertisement
คลิก!!!

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) โชว์ทักษะการขี่ม้าในการถ่ายทำละครเรื่อง 'Empress Ki' เป็นครั้งแรก

MBC ได้เปิดเผยภาพของนักแสดงสาว ฮาจีวอน (Ha Ji Won) ที่เข้าฉากถ่ายทำละครเรื่อง 'Empress Ki' ทางช่อง MBC เป็นครั้งแรก ออกมาให้ชมกันแล้ว

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม MBC ได้เปิดเผยภาพของฮาจีวอนที่สูญเสียสิ่งสำคัญไปในตอนเด็ก และได้ฝึกฝนศิลปะการป้องกันตัวเพื่อปกป้องตัวเอง

สำหรับการถ่ายทำละครครั้งแรกของฮาจีวอนจัดขึ้นที่ฉาก MBC Dramia ยงอิน คยองกี เมื่อเร็วๆ นี้ โดยในวันนี้ฮาจีวอนได้สร้างการจับตามองจากผู้เกี่ยวข้องในกองถ่ายด้วยภาพลักษณ์ในขณะขี่ม้าด้วยความเชี่ยวชาญ

หลังเสร็จสิ้นการถ่ายทำ ฮาจีวอนเปิดเผยว่า "ในละครเรื่องนี้ พระราชินีกีเป็นคนที่มีเสน่ห์ก็จริง แต่ฉันอยากจะถ่ายทอดด้านที่อบอุ่นของพระราชินีกีที่ซ่อนเอาไว้เบื้องหลังภาพลักษณ์นั้นออกมาด้วยค่ะ ซึ่งฉันก็จะพยายามเพื่อที่จะแสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดในละครค่ะ"

อนึ่ง 'Empress Ki' ที่ได้นักแสดงชื่อดังอย่าง จูจินโม, จีชางอุค, แพคจินฮี รวมถึงฮาจีวอน คอนเฟิร์มเข้าร่วมแสดง เป็นละครแนวประวัติศาสตร์ความยาว 50 ตอน ที่เล่าถึงเรื่องราวการต่อสู้และความรักของพระราชินีกี (รับบทโดย ฮาจีวอน) ชาวโครยอที่กลายเป็นพระราชินีของราชวงศ์หยวน โดยจะออกอากาศตอนแรกในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ ต่อจากละครเรื่อง 'Jung Yi, The Goddess of Fire' ทางช่อง MBC

ข้อมูลจาก  

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ


.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X