ฮาจีวอน (Ha Ji Won) คังเยวอน (Kang Ye Won) กาอิน (Ga In) คอนเฟิร์มร่วมแสดงในภาพยนตร์ 'The Joseon Beautiful Three Musketeers'
2012-08-14 13:03:12
Advertisement
คลิก!!!

 

ฮาจีวอน (Ha Ji Won) คังเยวอน (Kang Ye Won) กาอิน (Ga In) คอนเฟิร์มร่วมแสดงในภาพยนตร์ 'The Joseon Beautiful Three Musketeers'
 
ภาพยนตร์ 'The Joseon Beautiful Three Musketeers' ได้แคสติ้งนักแสดงนำเสร็จเรียบร้อยแล้วโดยมี ฮาจีวอน (Ha Ji Won) คังเยวอน (Kang Ye Won) และกาอิน (Ga In) แห่ง Brown Eyed Girls ที่มาร่วมแสดงด้วยเป็นคนสุดท้าย
 
อ้างอ้งจากผู้เกี่ยวข้องจากภาพยนตร์กล่าวว่า เมื่อเร็วๆ นี้ กาอินได้ตัดสินใจเข้าร่วมแสดงในภาพยนตร์เรื่องนี้แล้ว และตกลงเรื่องกำหนดการการถ่ายทำกันแล้ว โดยก่อนหน้านี้ฮาจีวอนและคังเยวอนได้ตัดสินใจเข้าร่วมแสดงแต่เนิ่นๆ แล้ว แต่ขาดสาวงามที่เป็นน้องเล็กคนสุดท้ายที่แคสติ้งช้าที่สุด ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้มีกำหนดจะเริ่มถ่ายทำอย่างเร็วที่สุดในเดือนสิงหาคม หรือช้าที่สุดคือภายในเดือนกันยายน
 
สำหรับภาพยนตร์ 'The Joseon Beautiful Three Musketeers' เป็นผลงานการกำกับเรื่องใหม่ของผู้กำกับ พัคเจฮยอน ที่เคยกำกับ 'The Legend of Gingko', 'Oollala Sisters', 'How to Keep My Love' เป็นต้น โดยภาพยนตร์เป็นภาพยนตร์แอ็คชั่นตลกที่มียุคสมัยโจซอนเป็นฉากดำเนินเรื่องเหมือนกับชื่อเรื่อง
 
ในเรื่อง ฮาจีวอน สุดยอดนักแสดงสาวแอ็คชั่นจะรับบทเป็นหัวหน้าทีมสามสาวงาม ส่วนคังเยวอนรับบทเป็นหญิงสาวที่แต่งงานแล้วผู้สดใส ในขณะที่กาอินรับบทเป็นน้องเล็กในทีมสามสาวงาม ซึ่งภาพยนตร์เรื่องนี้ก็จะเป็นการแสดงบทแอ็คชั่นครั้งแรกของกาอิน อีกทั้งยังเป็นการคัมแบ็คผลงานภาพยนตร์ในรอบ 3 ปี หลังจากภาพยนตร์เรื่อง 'My Love By My Side'  อีกด้วย

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X