สวยใจบุญ “ฮันกาอิน” (Han Ga In) ร่วมโครงการยูนิเซฟ-ช่วยเหลือเด็ก
2012-08-14 12:56:18
Advertisement
คลิก!!!

 

สวยใจบุญ “ฮันกาอิน” (Han Ga In) ร่วมโครงการยูนิเซฟ-ช่วยเหลือเด็ก

ตามข้อมูลในเว็บพอร์ทัลการกุศลออนไลน์อย่าง Happy Beanฮันกาอินได้เข้าร่วมโครงการ Gifts of Lifeของ UNICEF  เธอได้มีส่วนช่วยทำให้ชาวเน็ตนั้นตระหนักถึงการมีส่วนร่วมในการให้ความช่วยเหลือเด็กๆที่ยากไร้ ในการให้ความหวัง สร้างความฝัน และความสุข

ล่าสุดฮันกาอินนั้นได้ไปเข้าร่วมการถ่ายทำเชิญชวนสำหรับ Happy Energy Campaign  เธอร้องไห้หลังได้ยินว่ามีเด็กจำนวนมากที่ตายก่อนถึงวัยอันควร เพราะไม่ได้รับวัคซีนที่เหมาะสม เธอเห็นด้วยกับโครงการนี้ที่ช่วยเหลือเด็กยากจนที่อยู่ในสภาวะแวดล้อมที่ไม่ดีให้ได้ไปโรงเรียน ดื่มน้ำสะอาด และมีสุขภาพที่ดี

ฮันกาอินกล่าวว่า “ฉันเชื่อว่ามันเป็นอะไรที่มีความหมายมากถ้าทุกคนมาร่วมมือกัน เพื่อที่จะมีความสุขร่วมกันและแบ่งปันความช่วยเหลือไปให้คนอื่นๆด้วย ฉันหวังว่าจะมีคนมาเข้าร่วมโครงการ Happy Energyและ โครงการช่วยชีวิตของ UNICEFเยอะๆ”

จากข้อมูลจากทางต้นสังกัดเธอ J One Plusฮันกาอินมีแผนที่จะแบ่งปันและทำหน้าที่เป็นอาสาสมัครต่อไปเพื่อช่วยเหลือเด็กทั่วโลก

โครงการ Gifts of Lifeของ UNICEFเป็นโครงการที่คอยช่วยเหลือเรื่องอาหารให้กับเด็กๆที่รับอาหารไม่เพียงพอ  รวมถึงวัคซีนแก้โรคหัด และความช่วยเหลืออื่นๆด้วย

ข้อมูลจาก 

http://www.popcornfor2.com หากนำไปใช้กรุณาให้เครดิตเว็บไซต์ด้วยครับ
.Latest

เราใช้คุกกี้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ ท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้ที่ “นโยบายการใช้คุกกี้”   ยอมรับ   นโยบายการใช้คุกกี้ X